giới thIỆU

PDT – CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC QUỐC TẾ 

“VỚI SỨ MỆNH ĐEM ĐẾN CHO HỌC SINH – SINH VIÊN VIỆT NAM CƠ HỘI ĐƯỢC HỌC TẬP, LÀM VIỆC TẠI MỘT ĐẤT NƯỚC HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU VỚI SỰ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC VỀ GIÁO DỤC, KHOA HỌC KĨ THUẬT, KINH TẾ – CHLB ĐỨC. CÙNG VỚI LUẬT ĐỊNH CƯ THÔNG THOÁNG. CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ CÓ CHUYÊN MÔN CAO VÀ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC, TƯ VẤN VÀ HOÀN THIỆN HỒ SƠ DU HỌC TẠI ĐỨC VÀ CÁC NƯỚC”.

Công ty TNHH Du Học Quốc Tế PDT (PDT International Education Company Ltd.,) được thành lập năm 2015, hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho các thị trường phát triển trên thế giới, đặc biệt là CHLB Đức – quốc gia hàng đầu châu Âu với rất nhiều ưu đãi về học phí, học bổng, làm việc và chế độ định cư vô cùng thông thoáng.

Từ đó, Công Ty Du Học Quốc Tế PDT được thành lập với mong muốn là cầu nối giữa các đơn vị giáo dục, doanh nghiệp, các đối tác từ các nước để đem đến nhiều chương trình du học, làm việc, định cư đầy hấp dẫn nhằm thỏa mãn nhu cầu thiết yếu của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Hình ảnh tiễn học viên DHQT PDT lên đường sang CHLB Đức học tập và làm việc

Suốt gần 10 năm hình thành và phát triển, cho đến nay, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học với chất lượng và uy tín hàng đầu tại TP. HCM khi đã kết nối thành công hàng trăm tấm Visa tới tay học sinh, sinh viên Việt Nam để du học, làm việc và định cư tại các nước phát triển kể trên. 

Trong tương lai, chúng tôi cam kết luôn đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu và nâng cao sự hài lòng của phụ huynh cũng như các bạn học sinh và sinh viên.

Trụ sở công ty tại quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Đào tạo ngoại ngữ

  • Đào tạo ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Đức
  • Chương trình du học ngoại ngữ, du học Phổ thông, Đại học và sau đại học ở các nước châu Âu, Anh, Mỹ, Canada, Úc, Philippines
  • Cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề cao cho thị trường trong nước và thị trường quốc tế, đặc biệt là thị trường CHLB Đức Hình ảnh học viên được làm quen và luyện phản xạ với giáo viên bản ngữ ngay với trình độ A1

Tư vấn du học, làm việc và định cư tại CHLB Đức

  • Du học THPT: 100% được vào thẳng các trường đại học hàng đầu thế giới
  • Du học cao đẳng nghề: Miễn học phí 100%, có học bổng và 100% có việc làm.
  • Du học Đại học và sau đại học: Miễn 100% học phí và nhận bằng quốc tế.
  • Làm việc tại CHLB Đức với văn bằng Việt Nam.
  • Đầu tư kinh doanh và được cấp thẻ xanh, định cư cả gia đình

 Hình ảnh học viên Nguyễn Lê Khánh Vy nhận visa tại Trung tâm PDT Education

Thầy Phan  Đình Thư – Giám đốc trung tâm chụp hình lưu niệm cùng Bà tổng lãnh sự quán Đức tại TP. HCM nhân dịp lễ “Họp mặt kỉ niệm 33 năm thống nhất nước Đức”

Facebook 028 35 14 02 27 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ

    Đăng ký ngay