Philippines

Tại Việt Nam hiện nay cũng có khá nhiều trung tâm Anh ngữ chất lượng cao. Tuy nhiên, môi trường giao tiếp tiếng Anh không nhiều nên hiệu quả học tập không cao. Trong khi tại Philippines, tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Học tập tại Philippines bạn có thể thực hành tiếng Anh với bất cứ ai, học đâu nhớ đó. Vì vậy, phản xạ tiếng Anh của bạn sẽ tăng lên rõ rệt chỉ sau 1 tháng nhờ môi trường tiếng Anh 24/24.

Chi phí học tập không hề đắt đỏ và thủ tục học tập dễ dàng. Thay vì lựa chọn các nước như Anh, Úc, Mỹ… chi phí học tập quá cao so với tài chính cũng như quá trình xin visa tốn kém và nhiều giấy tờ nhưng cơ hội cũng không cao, Philippines lại đáp ứng đầy đủ yêu cầu học tập tiếng Anh trong khi mọi thứ đều đơn giản với chi phí hợp lý.

Môi trường học an toàn. Tất cả các trường Anh ngữ ở đất nước quốc đảo luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho học viên. Các học viên hoàn toàn có thể an tâm để vừa học vừa tận hưởng một không gian an toàn, thân thiện với môi trường đa quốc gia.

Chưa dừng lại ở đó, Philippines còn được mệnh danh là đất nước ngàn đảo với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Điều này góp phần không chỉ trau dồi vốn ngoại ngữ, du học sinh tiếng Anh còn có điều kiện để trải nghiệm du lịch cũng như văn hóa nơi đây. Góp phần làm cho cuộc sống của chính học viên thêm nhiều vốn sống và kinh nghiệm trong đời.

Bạn chưa biết chọn Chương trình học nào?

Bạn thử tham khảo những ngành dưới đây xem

Đăng ký tư vấn

Tin mới