LỜI KHUYÊN KHI XIN HỌC BỔNG DU HỌC ĐỨC

4:34, 20.08.2016

Để hỗ trợ quá trình du học Đức của bạn, thì sau bài viết này thì sẽ giúp các bạn biết thêm về du học Đức.

Những lưu ý khi xin visa du học Đức

Đức là một trong những nước không chấp nhận cấp visa du học Đức tự túc cho sinh viên quốc tế nếu không có người bảo lãnh. Vì vậy, hồ sơ làm visa du học Đức phải có đầy đủ giấy tờ do ngưới bảo lãnh ở Đức cung cấp.

Hổ sơ xin visa du học Đức bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh.
 

visa du học Đức
Đăng kí visa để du học Đức

Thời gian cấp visa du học Đức khoảng 15 ngày sau khi Lãnh sự quán Đức nhận được hồ sơ. Tuy nhiên, thời gian cấp visa du học Đức có thể nhanh chóng hoặc có thể lâu.

Chi phí dịch vụ xin visa du học Đức phụ thuộc vào thời gian yêu cầu có visa của sinh viên.

Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, sinh viên nên đặt máy bay khứ hồi đi Đức. Hiện tại, có rất nhiều hãng máy bay, triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí. Bạn cũng có thể tư vấn du học Đức tại đây.

Lời Khuyên khi đi xin học bổng du học 

Trong khi phần lớn các sinh viên quốc tế ở Đức phải tự túc về các chi phí học tập, sinh hoạt của mình, thì cũng có rất nhiều học bổng hỗ trợ sinh viên du học Đức trong các khoản phí trong thời gian học tập tại Đức. Rất đáng để sinh viên tìm kiếm những học bổng như thế, vì những học bỗng du học Đức này sẽ hỗ trợ đáng kể cho sinh viên về vấn đề tài chính, chi phi sinh hoạt học tập khi bạn theo học ở Đức.

học bổng du hoc đức
Nhiều sinh viên đăng ký nhận học bổng Du học Đức

Giá trị của học bổng du học Đức có thể bao gồm toàn bộ chi phí trong thời gian du học tại Đức, học phí học tập hoặc bao gồm các chi phí khác như chỗ ở hay sinh hoạt phí. Đăng kí hồ sơ xin học bổng du học Đức là một cách cho sinh viên, nhưng cũng không nên đặt quá nhiều hy vọng vào việc nhận học bổng, mà hãy luôn ghi nhớ rằng hầu hết các học bổng du học Đức này luôn luôn dành cho các sinh viên quốc tế du học tại đức đều dựa trên thành tích và kết quả học tập, vi vậy học bổng du học Đức này có tính cạnh tranh rất cao.

Tin khác

Đăng ký tư vấn

Tin mới