CÁCH CHECK IN ONLINE CỦA HÃNG CEBU PACIFIC DÀNH CHO HỌC VIÊN DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES 🇵🇭‼️

15:17, 29.10.2019

 🇵🇭‼️HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM THỦ TỤC CHECK IN ONLINE CỦA HÃNG CEBU PACIFIC DÀNH CHO HỌC VIÊN DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES 🇵🇭‼️

Nhiều khách hàng vẫn còn mơ hồ với cụm từ Web-Check in hay Online Check in. Nên DHQT sẽ giải đáp cho khách hàng hiểu về việc Online check in là gì?

CHECK IN ONLINE LÀ GÌ?

✅Web-Check in hay Online Check in là cụm từ dùng để thể hiện việc khách hàng đã check in online trên web hãng. Tức khách hàng đã nhập thông tin cá nhân (số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, ngày hết hạn,…) trên website của hãng bay trước khi đến sân bay, giúp cho việc làm thủ tục ở sân bay một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

✅Thời điểm cho phép khách hàng Check in online của hãng hàng không CEBU PACIFIC
Không phải lúc nào cũng check in online được, Tính năng check in online của hãng Cebu pacific chỉ hiệu lực lực từ 7 ngày cho đến 4 tiếng trước giờ bay (các chuyến bay quốc tế), 1 tiếng trước giờ bay (các chuyến bay nội địa). Cho nên nhiều khách hàng ra sân bay xếp hàng làm thủ tục lên máy bay, thấy quầy “”Web Check in”” vắng liền lên điện thoại check in để xếp hàng nhanh thì…không kịp nữa rùi. =)))

CÁCH LÀM THỦ TỤC CHECK IN ONLINE CỦA CEBU PACIFIC
Các bước check in online của Cebu pacific
✅Bước 1: truy cập vào trang web https://www.cebupacificair.com

✅Bước 2: chọn mục “”Check in” https://book.cebupacificair.com/CheckIn/Retrieve

✅Bước 3: nhập thông tin gồm code vé + họ ở phần “”Use your booking detail””

✅Bước 4: Nhập thông tin gồm:
Passport number: Số hộ chiếu
Country of Issue: Quốc gia cấp
Nationality: QUốc tịch
Expiration date: ngày hết hạn hộ chiếu

✅Bước 5: tiếp tục nhấn next mãi cho đến khi ra phần BOARDING PASS.

Với hãng Cebu không cần in file boarding pass ra (một số hãng hàng không khác bắt buộc phải in ra), chỉ cần lưu ảnh (để chứng minh đã check in online) để ra sân bay được xếp hàng Check in online các bạn nhé.

Ưu và nhược điểm khi làm thủ tục check in online
✅Ưu điểm:
Thường các quầy check in online ở sân bay sẽ vắng hơn các quầy thông thường. Vì vậy sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian đáng kể lúc làm thủ tục ở sân bay.

✅Nhược điểm:
Khi check in online hoàn tất chúng ta không thể thực hiện các thao tác khác liên quan đến vé như mua thêm hành lý, đổi ngày bay….

Tips: Nên check in online tầm 5 tiếng trước giờ bay, vì khí đó hầu như chúng ta đã chốt ngày bay và chốt hành lý mang theo (không còn nhu cầu thay đổi)

Tin khác

Đăng ký tư vấn

Tin mới