8 LÝ DO NÊN DU HỌC NGHỀ TAỊ CHLB ĐỨC

20:33, 27.09.2019

🇩🇪 ĐỂ PDT NÓI CHO BẠN NGHE 8 LÝ DO NÊN ĐI DU HỌC NGHỀ ĐỨC ❓
Đức luôn là một trong những "điểm vàng" du học tại châu Âu. Vậy những lý do nào khiến du học nghề Đức trở thành lựa chọn hoàn hảo cho bạn?
🔖 NỀN GIÁO DỤC TOP ĐẦU THẾ GIỚI
Không chỉ là cường quốc kinh tế, Đức còn sở hữu hệ thống giáo dục chất lượng xứng đáng top đầu trên thế giới. Điều này đã giúp Đức có sức hấp dẫn không thể chối từ đối với các du học sinh quốc tế.
🔖 CHÍNH SÁCH MIỄN 100% HỌC PHÍ
Nổi tiếng với nền giáo dục phi lợi nhuận, chính phủ Đức thực hiện chính sách miễn học phí để đảm bảo cơ hội giáo dục bình đẳng cho người dân. Và điều này áp dụng với cả sinh viên quốc tế. Tất nhiên, đây đã trở thành một trong những lý do hấp dẫn nhất đối với các sinh viên quốc tế khi lựa chọn du học nghề tại Đức.
🔖 SINH VIÊN ĐƯỢC NHẬN TRỢ CẤP TRONG SUỐT THỜI GIAN HỌC NGHỀ
Với mô hình giáo dục kết hợp giữa vừa học vừa làm, sinh viên sẽ được nhận lương trợ cấp từ 800 -> 1200 euro/tháng trong suốt thời gian học nghề. Mức trợ cấp này đủ để các du học sinh chi trả các chi phí sinh hoạt hàng tháng tại Đức mà không cần lo lắng quá nhiều đến vấn đề kinh tế.
🔖 CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT TƯƠNG ĐỐI RẺ
Tuy có chất lượng sống cao nhưng chi phí sinh hoạt tại Đức được đánh giá là rẻ hơn rất nhiều so với các quốc gia châu Âu khác.
🔖 SINH VIÊN ĐƯỢC CAM KẾT 100% CÓ VIỆC LÀM SAU KHI RA TRƯỜNG
Chương trình học tại Đức có tính ứng dụng rất cao, kết hợp giữa vừa học vừa làm và tập trung vào đào tạo các ngành mà Đức đang thật sự thiếu nhân lực. Nhờ vậy mà tỷ lệ thất nghiệp của Đức luôn ở mức thấp nhất thế giới.
🔖 SINH VIÊN ĐƯỢC CẤP BẰNG CÓ GIÁ TRỊ QUỐC TẾ
Với tấm bằng có giá trị trên toàn châu Âu, du học sinh có thể phát triển sự nghiệp ở Đức và rất nhiều quốc gia tiên tiến khác trên thế giới.
🔖CƠ HỘI ĐỊNH CƯ DỄ DÀNG
Theo quy định chung, du học sinh đến từ các nước không thuộc khối EU được ở lại làm việc tại Đức trong 18 tháng sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, sau 5 năm học tập và làm việc liên tục tại Đức, bạn sẽ được xét định cư lâu dài và hưởng mọi chế độ phúc lợi như người bản xứ.
🔖 TỰ DO ĐI LẠI GIỮA CÁC NƯỚC THUỘC KHỐI EU
Đối với mỗi du học sinh Đức thì du học nghề cũng chính là một hình thức đi du lịch "miễn phí". Với tấm visa Đức các du học sinh có thể thỏa thích du lịch các nước châu Âu khác như Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Bỉ, Thụy Sĩ...mà không cần xin visa, giá thuê khách sạn, vé tàu xe, đi lại cũng rất thuận tiện và linh hoạt.
-----------------//------------------
❓Còn lý do bạn lựa chọn Du học nghề Đức là gì? Hãy comment và chia sẻ ngay dưới đây nhé!
----------------//------------------

🏣: CÔNG TY TNHH DU HỌC QUỐC TẾ PDT
🏛14/10 Ngô Tất Tố, P. 19, Q. Bình Thạnh
☎️:028 35 14 02 27 - 0944 160 669
🌐: www.pdt.edu.vn
📩: pdt@pdt.edu.vn

Tin khác

Đăng ký tư vấn

Tin mới