NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC 

CHUYÊN NGÀNH:

 ĐIỀU DƯỠNG, NHÀ HÀNG- KHÁCH SẠN, Y TÁ….

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA DU HỌC CAO ĐẲNG NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC:

- Miễn học phí 100% và các chi phí khác liên quan đến đào tạo nghề tại CHLB Đức,

- Được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lành mạnh, trang thiết bị hiện đại và giàu tính nhân văn.

- Hưởng trợ cấp học nghề (học bổng) hàng tháng từ 600 đến 1.200€.

- Có thể làm thêm theo luật định, 10h/tuần, lương 8,5 – 10€/ tiếng

- Được đóng bảo hiểm và thuế trích từ tiền trợ cấp hàng tháng theo luật của CHLB Đức.

- Sau khi tốt nghiệp khoá học, được ký hợp đồng làm việc từ 03 đến 05 năm trở lên, được hưởng mức lương khởi điểm từ 2.000 – 2.500€ /tháng và các chế độ khác như người lao động Đức,

- Được quyền định cư lâu dài và nhập quốc tịch theo luật định. Theo quy định Luật cư trú dành cho người nước ngoài tại Đức, học viên đóng thuế và bảo hiểm 60 tháng trở lên sẽ được quyền cư trú, định cư lâu dài và nhập quốc tịch Đức.

I.               ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH 

Đối tượng tuyển sinh: Nam, nữ tuổi từ 18 đến 32, đã tốt nghiệp THPT/ TC/ CĐ/ ĐH các ngành nghề khác, ưu tiên đã tốt nghiệp ngành khách sạn nhà hàng, điều dưỡng, y tá… Không mắc các bệnh viêm gan B, C, các bệnh truyền nhiễm và các bệnh xã hội khác. Không có tiền án tiền sự.

II.             CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- Học viên sẽ học tiếng Đức cấp tốc tại Việt Nam từ 6-8 tháng để đạt được trình độ B1.

Trình độ A1, A2 và B1 tổng cộng 800 tiết, được đào tạo bằng giáo trình Menschen.

- Học chứng chỉ chuyên ngành (6 tháng) song song với thời gian học tiếng B1.

- Trình độ B2 học viên có thể học tại Việt Nam hoặc tại CHLB Đức.

- Sau khi có chứng chỉ tiếng Đức trình độ B2, học viên được chuyển qua học nghề (vừa học vừa làm = đào tạo kép) 3 năm. Hình thức đào tạo: 40% lý thuyết và 60% thực hành. Trong quá trình học nghề được hưởng trợ cấp (học bổng) từ 600 đến 1.200€/ tháng,

- Kết thúc 3 năm học nghề sẽ được đảm bảo có việc làm ngay với hợp đồng lao động từ 3 đến 5 năm, lương khởi điểm tối thiểu từ 2.000 – 2.500€ /tháng.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DU HỌC QUỐC TẾ PDT

14/10 Ngô Tất Tố, phường 19, quận Bình Thạnh, TP. HCM 

Tel: +84 (028) 35 14 02 27; Fax: +84 (08) 35 16 66 19;

                                               Hot lines: +84 (0) 944 16 06 69

                            E-mail: pdt@pdt.edu.vn          Website: www.pdt.edu.vn

Chưa biết du học ngành gì?

Bạn thử tham khảo những ngành dưới đây xem

NGÀNH CƠ KHÍ ĐIỆN TỬ

Cơ khí - Điện tử là lĩnh vực thế mạnh mũi nhọn của CHLB Đức trong nhiều thập kỉ qua. Quốc gia này được biết đến với nhiều thành tựu dẫn đầu cũng như chương trình đào tạo tiến bộ ngành Cơ khí - Điện tử. Du học nghề tại Đức theo ngành này, học viên có cơ hội tiếp thu kiến thức và rèn luyện tay nghề trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, tiến bộ. Đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học, trình độ của học viên sẽ đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng lớn như Volkswangen, Mercedes-Benz ...

NGÀNH NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN - ĐẦU BẾP

Mặc dù nổi tiếng với các ngành cơ khí, kỹ thuật song một vài năm trở lại đây, ngành Nhà hàng - Khách sạn tại Đức đang phát triển nhanh chóng và nhu cầu về nhân lực ngày một lớn. Các khóa học nghề Nhà hàng - Khách sạn tại Đức với nội dung tập trung nhiều vào kỹ năng, thực hành sẽ giúp học viên nhanh chóng làm hòa nhập với văn hóa Tây Âu và tìm được một vị trí ổn định trong ngành nghề vô cùng mới mẻ và giàu tiềm năng này!

NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

Những năm gần đây, cùng với sự già hoá dân số, tỷ lệ người già cần hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ ngày càng lớn tại Đức, các nhân viên điều dưỡng ở đây không chỉ cần thiết trong các bệnh viện, nhà dưỡng lão, trung tâm y tế, mà còn tại các văn phòng bác sĩ và phục vụ nhu cầu chăm sóc tại gia. Hiện tại ngành điều dưỡng Đức đang cần 10,000 người, trong tương lai, theo dự đoán đến năm 2025, ngành điều dưỡng tại Đức cần đến 152.000 người và tăng đến 500,000 người vào năm 2030.

ĐẦU BẾP

Du học ngành đầu bếp tại Đức là cơ hội lớn để các bạn trẻ Việt Nam quảng bá hình ảnh con người và ẩm thực phong phú của đất nước. Nấu ăn là một trong thế mạnh của người Việt, việc du học Đức ngành đầu bếp sẽ giúp bạn được gia nhập vào các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hoặc tự kinh doanh trong môi trường quốc tế và chuyên nghiệp.

XÂY DỰNG

Ngành xây dựng nói chung đóng góp rất lớn vào việc tạo ra giá trị và tạo việc làm cho nền kinh tế Đức. Nên hiện nay ngành này đang được chú trọng đào tạo và thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học. Khoảng 10% GDP hàng năm được chi cho các dự án xây dựng, đến năm 2105 con số này lên tới 298 tỷ Euro. Thông qua các công ty con và công ty thành viên, ngành xây dựng của Đức cũng thành công ở nước ngoài, sản lượng xây dựng của Đức ở mức quốc tế đã chiếm hơn 20 tỷ Euro mỗi năm.

ĐIỆN

Công nghiệp là một trụ cột quan trọng của kinh tế Đức và nếu so sánh với các nước công nghiệp khác như Anh hoặc Mỹ thì công nghiệp Đức có một cơ sở rộng khắp và tạo ra nhiều công việc làm. Hiện nay ở Đức có năm triệu người làm việc trong các nhà máy công nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Tin mới