Tìm khóa học mơ ước của bạn

Bạn chưa biết sẽ du học ở đâu?

Thử trải nghiệm qua những địa điểm được yêu thích nhất dưới đây!

Bạn chưa biết sẽ du học ở đâu?

Chưa biết du học ngành gì?

Bạn thử tham khảo những ngành dưới đây xem

DU HỌC TRUNG HỌC PHỐ THÔNG TẠI CHLB ĐỨC

Hiện nay, rất nhiều gia đình có mong muốn được cho con đi du học ngay sau khi tốt nghiệp THCS để có thể sớm phát triển tư duy, kỹ năng sống cũng như có cơ hội để học tập và trải nghiệm trong môi trường tốt hơn. Một trong số những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh chính là nền giáo dục châu Âu - một trong những nền giáo dục tiên tiến, phát triển. Đặc biệt là nền giáo dục CHLB Đức.

ĐẦU TƯ, KINH DOANH VÀ ĐỊNH CƯ LÂU DÀI TẠI CHLB ĐỨC

Hiện nay rất nhiều người quan tâm đến định cư tại CHLB Đức theo diện đầu tư kinh doanh, vì đây là cơ hội để các chủ đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh doanh, không chỉ tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng tại thị trường nước ngoài. Đặc biệt hơn khi mở ra cơ hội định cư vĩnh viễn và nhập quốc tịch, được hưởng mọi quyền lợi như một công dân Đức. Cùng PDT tìm hiểu các quyền lợi của bạn và gia đình khi tham gia chương trình nhé!

KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC A1, A2, B1

TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ĐỨC • Tiếng Đức được sử dụng nhiều nhất ở châu Âu hơn cả tiếng Anh. Ở châu Âu ngày nay càng có nhiều người nói tiếng Đức và sử dụng tiếng Đức như ngôn ngữ mẹ đẻ, • Nước Đức đã vượt lên nhiều nước để trở thành cường quốc kinh tế đứng đầu của khối liên minh châu Âu, • Trong 6000 ngôn ngữ có trên thế giới thì tiếng Đức đứng thứ 3 sau tiếng Anh và tiếng Hoa • Nước Đức có hệ thống giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, • Cơ hội định cư vĩnh viễn và nhập quốc tịch tại CHLB Đức

NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

Những năm gần đây, cùng với sự già hoá dân số, tỷ lệ người già cần hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ ngày càng lớn tại Đức, các nhân viên điều dưỡng ở đây không chỉ cần thiết trong các bệnh viện, nhà dưỡng lão, trung tâm y tế, mà còn tại các văn phòng bác sĩ và phục vụ nhu cầu chăm sóc tại gia. Hiện tại ngành điều dưỡng Đức đang cần 10,000 người, trong tương lai, theo dự đoán đến năm 2025, ngành điều dưỡng tại Đức cần đến 152.000 người và tăng đến 500,000 người vào năm 2030.

NGÀNH NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN - ĐẦU BẾP

Mặc dù nổi tiếng với các ngành cơ khí, kỹ thuật song một vài năm trở lại đây, ngành Nhà hàng - Khách sạn tại Đức đang phát triển nhanh chóng và nhu cầu về nhân lực ngày một lớn. Các khóa học nghề Nhà hàng - Khách sạn tại Đức với nội dung tập trung nhiều vào kỹ năng, thực hành sẽ giúp học viên nhanh chóng làm hòa nhập với văn hóa Tây Âu và tìm được một vị trí ổn định trong ngành nghề vô cùng mới mẻ và giàu tiềm năng này!

NGÀNH CƠ KHÍ ĐIỆN TỬ

Cơ khí - Điện tử là lĩnh vực thế mạnh mũi nhọn của CHLB Đức trong nhiều thập kỉ qua. Quốc gia này được biết đến với nhiều thành tựu dẫn đầu cũng như chương trình đào tạo tiến bộ ngành Cơ khí - Điện tử. Du học nghề tại Đức theo ngành này, học viên có cơ hội tiếp thu kiến thức và rèn luyện tay nghề trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, tiến bộ. Đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học, trình độ của học viên sẽ đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng lớn như Volkswangen, Mercedes-Benz ...

DU HỌC ĐẠI HỌC TẠI ĐỨC

Với sự ưu việt của nước Đức: nền kinh tế chính trị ổn định hàng đầu châu Âu, miễn học phí bậc đại học và trên đại học, vv… CHLB Đức hiện nay là điểm đến của nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam tới học tập, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp, thậm chí tìm kiếm cơ hội định cư lâu dài.

DU HỌC CAO HỌC TẠI ĐỨC

Đức được coi là nơi có lượt tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất khi có ai đó nói muốn du học Châu Âu. Bởi nước Đức là trái tim của Châu Âu, nơi đây hội tụ rất nhiều văn hóa đặc sắc, nơi các sự tiên tiến được hình thành và cũng là đất nước duy nhất có chính sách miễn hoàn toàn 100% học phí cho tất cả sinh viên trong và ngoài nước. Du học Thạc sĩ Đức là chương trình được sinh viên Việt Nam đang rất quan tâm, vì học phí được miễn, học bổng cao, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.

DỰ BỊ ĐẠI HỌC TẠI CHLB ĐỨC

-Dành cho học sinh thi đỗ vào một ngành thuộc Đại học chính quy tại Việt Nam, sinh viên chưa tốt nghiệp Đại học chính quy, sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc tốt nghiệp Cao đẳng được chuyển tiếp vào học chính quy tại một trường Đại học tại Việt Nam. - Yêu cầu: tối thiểu Tiếng Đức trình độ B1 được cấp bởi viện Goethe / ÖSD /Test Daf / Telc - Sau khi học thêm 6 tháng đến 1 năm ngôn ngữ tại Đức sẽ tham gia kỳ thi vào dự bị Đại học. - Theo luật Dự bị đại học của Đức được phép học 2 năm

KHOÁ DU HỌC TRẠI HÈ TIẾNG ĐỨC NGẮN HẠN TẠI CHLB ĐỨC

Nếu gia đình bạn đang có mong muốn cho con em mình du học tại CHLB Đức, thì đây chính là cơ hội rất tốt cho con trải nghiệm với tiếng Đức và làm quen với đất nước bậc nhất Châu Âu này. Với chương trình giảng dạy khóa học tiếng Đức ngắn hạn 40 ngày dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam Tất cả giáo trình trong khóa học của chúng tôi đều dựa trên Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu. Hãy đăng ký ngay để các con có 1 kỳ nghỉ hè đáng nhớ nhé!

EVacademy

Cơ sở hoàn toàn mới, hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi chính thức hoạt động từ 10/2017 như một resort cao cấp với diện tích 5.200 m2, kiến trúc xanh, thiên nhiên trong lành gồm khu vườn sinh thái, trường học, ký túc xá, hồ bơi và khu vực thư giãn, thể thao.

PHILINTER

Trường Philinter được thành lập vào tháng 06 năm 2003, tại Lapu – Lapu, Cebu, philippines . Philinter là thành viên chính thức của Hiệp hội các trường Anh ngữ Cebu. Từ khi hoạt động đến nay, trường Philinter đã nhận được rất nhiều giải thưởng như MOST OUSTANDING ENGLISH EDUCATION bởi The National Customer’s Choise Annual Awards 2015, BEST ENGLISH EDUCATION LEARNING CENTER bởi Golden Global Annnual Awards vào năm 2015 và 2016, …

CPI

Đối với khách hàng, khi lựa chọn một trường Anh ngữ tại Philippines, họ thường đưa ra rất nhiều tiêu chuẩn. “Toạ lạc tại Cebu, cơ sở vật chất tương đương khách sạn, môi trường xung quanh trường an toàn, thức ăn phong phú, hệ thống giáo dục được đánh giá tốt, tiền học phí không quá đắt, và giúp học viên tập trung vào học tập”. Thoạt nghe qua các yêu cầu đó của khách hàng thì có vẻ tưởng chừng như vô lý, nhưng thật ra vẫn có một ngôi trường hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn trên – đó là CPI

QQ-ENGLISH

QQ English là một trong số ít những trường Anh ngữ có chủ trường là người Nhật tại Philippines. Ở khu vực Cebu, nhắc đến QQ, người ta thường có một cái nhìn đầy ngưỡng mộ. Ngưỡng mộ bởi quy mô, hoành tráng, dịch vụ tốt, và cả danh tiếng của trường. Trường hiện đang có hai cơ sở: QQ IT Park tại khu vực IT Park và QQ Seafront tọa lạc tại đảo Mactan. Tổng sức chứa học viên của cơ sở lên đến 700 người.

CELLA

Philippines có rất nhiều trường Anh ngữ đào tạo tiếng Anh với những đặc điểm khác nhau, trong đó có thể nói CELLA Premium là một trong những trường anh ngữ tại Philippines đáp ứng nhiều tiêu chuẩn cũng như thỏa mãn nhiều nhu cầu nhất của học viên.Yêu cầu của học viên thường là số lượng tiết học 1: 1 cao, giảng viên có trình độ cứng, khóa học linh hoạt tùy chỉnh theo mong muốn của học viên, cơ sở vật chất đẹp và khang trang, an ninh tốt, xung quanh trường có nhiều cửa hàng, dịch vụ và quán ăn, gần trung tâm

I-BREEZE

Tiền thân của I.BREEZE có tên gọi là Best of Cebu (B.O.C). Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thị trường du học Philippines, ban quản lý B.O.C đã đi đến quyết định cần phải cải cách và mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho du học sinh. Chính vì vậy, trường đã cho tiến hành xây dựng campus mới với tên gọi là I.BREEZE, chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2018 vừa qua.

Tin mới

Lời khuyên, bí quyết và hướng dẫn du học

Đối tác liên kết