Featured courses

ĐẦU TƯ, KINH DOANH VÀ ĐỊNH CƯ LÂU DÀI TẠI CHLB ĐỨC

Hiện nay rất nhiều người quan tâm đến định cư tại CHLB Đức theo diện đầu tư kinh doanh, vì đây là cơ hội để các chủ đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh doanh, không chỉ tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng tại thị trường nước ngoài. Đặc biệt hơn khi mở ra cơ hội định cư vĩnh viễn và nhập quốc tịch, được hưởng mọi quyền lợi như một công dân Đức. Cùng PDT tìm hiểu các quyền lợi của bạn và gia đình khi tham gia chương trình nhé!

DU HỌC TRUNG HỌC PHỐ THÔNG TẠI CHLB ĐỨC

Hiện nay, rất nhiều gia đình có mong muốn được cho con đi du học ngay sau khi tốt nghiệp THCS để có thể sớm phát triển tư duy, kỹ năng sống cũng như có cơ hội để học tập và trải nghiệm trong môi trường tốt hơn. Một trong số những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh chính là nền giáo dục châu Âu - một trong những nền giáo dục tiên tiến, phát triển. Đặc biệt là nền giáo dục CHLB Đức.

Khóa học tiếng Đức A1, A2, B1

TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG ĐỨC • Tiếng Đức được sử dụng nhiều nhất ở châu Âu hơn cả tiếng Anh. Ở châu Âu ngày nay càng có nhiều người nói tiếng Đức và sử dụng tiếng Đức như ngôn ngữ mẹ đẻ, • Nước Đức đã vượt lên nhiều nước để trở thành cường quốc kinh tế đứng đầu của khối liên minh châu Âu, • Trong 6000 ngôn ngữ có trên thế giới thì tiếng Đức đứng thứ 3 sau tiếng Anh và tiếng Hoa • Nước Đức có hệ thống giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, • Cơ hội định cư vĩnh viễn và nhập quốc tịch tại CHLB Đức

NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

Những năm gần đây, cùng với sự già hoá dân số, tỷ lệ người già cần hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ ngày càng lớn tại Đức, các nhân viên điều dưỡng ở đây không chỉ cần thiết trong các bệnh viện, nhà dưỡng lão, trung tâm y tế, mà còn tại các văn phòng bác sĩ và phục vụ nhu cầu chăm sóc tại gia. Hiện tại ngành điều dưỡng Đức đang cần 10,000 người, trong tương lai, theo dự đoán đến năm 2025, ngành điều dưỡng tại Đức cần đến 152.000 người và tăng đến 500,000 người vào năm 2030.

NGÀNH NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN - ĐẦU BẾP

Mặc dù nổi tiếng với các ngành cơ khí, kỹ thuật song một vài năm trở lại đây, ngành Nhà hàng - Khách sạn tại Đức đang phát triển nhanh chóng và nhu cầu về nhân lực ngày một lớn. Các khóa học nghề Nhà hàng - Khách sạn tại Đức với nội dung tập trung nhiều vào kỹ năng, thực hành sẽ giúp học viên nhanh chóng làm hòa nhập với văn hóa Tây Âu và tìm được một vị trí ổn định trong ngành nghề vô cùng mới mẻ và giàu tiềm năng này!

DU HỌC CƠ KHÍ ĐIỆN TỬ

Cơ khí - Điện tử là lĩnh vực thế mạnh mũi nhọn của CHLB Đức trong nhiều thập kỉ qua. Quốc gia này được biết đến với nhiều thành tựu dẫn đầu cũng như chương trình đào tạo tiến bộ ngành Cơ khí - Điện tử. Du học nghề tại Đức theo ngành này, học viên có cơ hội tiếp thu kiến thức và rèn luyện tay nghề trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, tiến bộ. Đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học, trình độ của học viên sẽ đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng lớn như Volkswangen, Mercedes-Benz ...

DU HỌC ĐẠI HỌC TẠI ĐỨC

Với sự ưu việt của nước Đức: nền kinh tế chính trị ổn định hàng đầu châu Âu, miễn học phí bậc đại học và trên đại học, vv… CHLB Đức hiện nay là điểm đến của nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam tới học tập, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp, thậm chí tìm kiếm cơ hội định cư lâu dài.

DỰ BỊ ĐẠI HỌC TẠI CHLB ĐỨC

-Dành cho học sinh thi đỗ vào một ngành thuộc Đại học chính quy tại Việt Nam, sinh viên chưa tốt nghiệp Đại học chính quy, sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc tốt nghiệp Cao đẳng được chuyển tiếp vào học chính quy tại một trường Đại học tại Việt Nam. - Yêu cầu: tối thiểu Tiếng Đức trình độ B1 được cấp bởi viện Goethe / ÖSD /Test Daf / Telc - Sau khi học thêm 6 tháng đến 1 năm ngôn ngữ tại Đức sẽ tham gia kỳ thi vào dự bị Đại học.

DU HỌC CAO HỌC TẠI ĐỨC

Đức được coi là nơi có lượt tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất khi có ai đó nói muốn du học Châu Âu. Bởi nước Đức là trái tim của Châu Âu, nơi đây hội tụ rất nhiều văn hóa đặc sắc, nơi các sự tiên tiến được hình thành và cũng là đất nước duy nhất có chính sách miễn hoàn toàn 100% học phí cho tất cả sinh viên trong và ngoài nước. Du học Thạc sĩ Đức là chương trình được sinh viên Việt Nam đang rất quan tâm, vì học phí được miễn, học bổng cao, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.

KHOÁ DU HỌC TRẠI HÈ TIẾNG ĐỨC NGẮN HẠN TẠI CHLB ĐỨC

Nếu gia đình bạn đang có mong muốn cho con em mình du học tại CHLB Đức, thì đây chính là cơ hội rất tốt cho các con trải nghiệm với tiếng Đức và làm quen với đất nước bậc nhất Châu Âu này.  Với chương trình giảng dạy khóa học tiếng Đức ngắn hạn 40 ngày dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Tất cả giáo trình trong khóa học của chúng tôi đều dựa trên Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu. Hãy đăng  ký ngay để các con có 1 kỳ nghỉ hè đáng nhớ nhé!