Y TÁ, ĐIỀU DƯỠNG HỌC 1 NĂM DUY NHẤT

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC 12 THÁNG

CHUYỂN ĐỔI VĂN BẰNG QUỐC TẾ, ĐẢM BẢO LƯƠNG CAO

I. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH TẠI VIỆT NAM:

  • Nam/Nữ đã tốt nghiệp cao đẳng (CĐ) hoặc đại học (ĐH) hệ chính quy chuyên ngành điều dưỡng tại Việt Nam.

  • Đảm bảo sức khỏe để du học và làm việc ở nước ngoài. Không có tiền án, tiền sự.

  • Tiếng Đức tối thiểu trình độ B1 được cấp tại viện Goethe/ ÖSD/ Test Daf/ Telc...

II. LỢI ÍCH TẠI CHLB ĐỨC:

  • Trước khi sang CHLB Đức, học viên sẽ được ký hợp đồng lao động 5 năm với mức lương khởi điểm từ 2.200 Euro/tháng trở lên. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ nơi làm việc, giờ làm việc, công việc sẽ làm, chế độ, lương, thưởng...

  • Được học 12 tháng miễn 100% học phí bao gồm cả học tiếng Đức trình độ B2 và học chuyên ngành nâng cao để chuyển đổi văn bằng.

  • Được nhận học bổng hỗ trợ ăn, ở ngay khi nhập học và trong suốt quá trình học.

  • Sau khi chuyển đổi văn bằng và có chứng chỉ tiếng Đức trình độ B2, được đảm bảo có việc làm với hợp đồng lao động 5 năm. Trong quá trình làm việc theo hợp đồng lao

    động 5 năm, các học viên có thể đón người thân sang CHLB Đức.

  • Được đóng bảo hiểm bắt buộc theo chính sách và luật định của CHLB Đức, hưởng

    các chế độ như người lao động Đức.

  • Sau 60 tháng (5 năm liên tục) làm việc, đóng thuế và đóng bảo hiểm đầy đủ cũng

    như không vi phạm pháp luật, học viên được định cư lâu dài và sau 8 năm sẽ được nhập quốc tịch theo luật định.

III. CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:

  • Khi học viên tham gia chương trình sẽ nộp bằng tốt nghiệp, bảng điểm, chương trình học, chứng nhận thực tập, hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân, hộ khẩu (tất cả là bản sao y), sơ yếu lý lịch tự viết và đơn đề nghị (bản chính). Tất cả các giấy tờ, hồ sơ này sẽ được dịch và chuyển qua CHLB Đức để đăng ký tham gia,

  • Học viên sẽ được thông báo nhập học tiếng Đức và bắt đầu đóng các khoản phí theo quy định,

  • Học viên sẽ học tiếng Đức tại Việt Nam để đạt được trình độ B1. Học liên tục các ngày trong tuần, khoảng từ 6 đến 8 tháng.

  • Khi học viên đạt được chứng chỉ tiếng Đức B1 và có bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH ngành điều dưỡng sẽ đủ điều kiện sang CHLB Đức.

  • Tại CHLB Đức, học viên sẽ học tiếng Đức chuyên ngành khoảng 3 tháng. Sau đó học viên sẽ học tiếng Đức trình độ B2 và học nâng cao kiến thức chuyên ngành (lý thuyết và thực hành) song song trong 9 tháng.

  • Sau khi học xong 12 tháng, học viên sẽ được thi để có bằng B2, chuyển đổi văn bằng tương đương hệ 3 năm tại CHLB Đức và chứng chỉ hành nghề.

  • Học viên sẽ bắt đầu thực hiện hợp đồng lao động 5 năm (đã ký trước khi sang CHLB Đức). Hợp đồng chỉ có giá trị sau khi học viên thi đạt B2, tốt nghiệp để chuyển đổi bằng và có giấy phép hành nghề.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DU HỌC QUỐC TẾ PDT

14/10 Ngô Tất Tố, phường 19, quận Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: +84 (028) 35 14 02 27; Fax: +84 (08) 35 16 66 19; Hotline: +84 (0) 944 16 06 69
E-mail: pdt@pdt.edu.vn Website: www.pdt.edu.vn

Chưa biết du học ngành gì?

Bạn thử tham khảo những ngành dưới đây xem

Y TÁ, ĐIỀU DƯỠNG HỌC 1 NĂM DUY NHẤT

- Thời gian học nghề rút xuống chỉ còn 01 NĂM. - Mô hình đào tạo kép: vừa học vừa làm có trả lương. - Sau khi học xong được ký kết hợp đồng lao động 03 đến 10 năm. - Có cơ hội định cư lâu dài tại Đức. - Hưởng lương từ 2000 Euro sau khi học xong

Đăng ký tư vấn

Tin mới