TRUNG HỌC PHỐ THÔNG

Hiện nay, rất nhiều gia đình có mong muốn được cho con đi du học ngay sau khi tốt nghiệp THCS để có thể sớm phát triển tư duy, kỹ năng sống cũng như có cơ hội để học tập và trải nghiệm trong môi trường tốt hơn. Một trong số những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh chính là nền giáo dục châu Âu - một trong những nền giáo dục tiên tiến, phát triển. Đặc biệt là nền giáo dục CHLB Đức.

Do vậy, Công ty TNHH DU HỌC QUỐC TẾ PDT đã đồng hành kí kết với Các Trường Chuyên ngành thuộc Công ty TNHH đào tạo giáo dục và đào tạo cao học ASG mở ra cơ hội cho học sinh Việt Nam học tập trong môi trường nước ngoài. Sau khi tốt nghiệp THPT, tấm bằng của du học sinh sẽ được công nhận trên toàn thế giới. Đặc biệt, các em được tuyển thẳng vào các trường cao đẳng Nghề hoặc Đại học và được miễn hoàn toàn học phí. Sau khi hoàn thành khóa học các em được phép xin nhập quốc tịch Đức.

  1. Đối tượng và điều kiện tham gia chương trình:
  • Học sinh đạt học lực khá giỏi và hạnh kiểm tốt đã hoàn thành chương trình THCS.
  • Có học tiếng Anh ở chương trình phổ thông, đặc biệt ưu tiên các học sinh đang học tiếng Đức.
  • Gia đình có điều kiện đảm bảo tài chính cho quá trình du học.
  • Trình độ tiếng Đức A2 do viện Goothe hoặc OSD Đại học HN cấp.
  1. Lợi ích khi tham gia chương trình:
  • Du học sinh có cơ hội đào tạo chuyên sâu, định hướng nghề nghiệp ngay từ khi nhập học
  •  Sau khi tốt nghiệp cấp 3 tùy thuộc vào năng lực học tập của bản thân học sinh để xét thẳng vào trường cao đẳng Nghề hoặc Đại học miễn phí 100% và được xin gia nhập quốc tịch Đức.
  • Được định hướng ngành nghề yêu thích ngay khi  học chương trình THPT.
  • Có cơ hội nhận bằng cấp được công nhận quốc tế.
  • Được sinh sống và tìm hiểu văn hóa Đức ngay tại các gia đình bản xứ.
  • Tham gia học tập ngay ngày đầu tiên nhập học cùng với các học sinh người Đức.
  • Được lựa chọn các môn học và các khóa học ngoại khóa .
  • Học tập trong môi trường đa ngôn ngữ.
  • Du học sinh được tham gia chương trình du lịch châu Âu cùng phụ huynh và các gia đình người bản xứ.
  • Học sinh được đóng bảo hiểm thàng tháng.

  1. Chương trình học tập tại Đức
  • Nhập học từ tháng 8 hàng năm
  • Du học sinh được học tập trong vòng 6 tháng đến 1 năm để bổ sung tiếng Đức, kiến thức văn hóa Đức trước khi nhập học.
  •  Du học sinh được đào tạo song ngữ Đức- Anh trong giờ học.
  • Học tập kết hợp với tìm hiểu văn hóa khoa học châu Âu.
  • Chương trình THPT được tiến hành theo cấp bậc cụ thể. Mỗi cấp bậc sẽ học các môn học cụ thể.
    Lịch trình 1: Tiếng Đức, Tiếng Anh, Tiếng Việt cho người mới bắt đầu học về chuyên nghành Nghệ thuật.
    Lịch trình 2: Lịch sử, Khoa học kinh kế, Toán học
    Lịch trình 3: Toán học, Vật lý, Thông tin Kinh Tế.
    Học sinh phải bắt buộc tham gia giáo dục thể chất.

Lịch trình giảng dạy theo định hướng khoa học tự nhiên-công nghệhoặc mang tính nghệ thuật và công nghệ.

  1.  Sinh hoạt và học tập tại Đức:
  • Trong ba tháng đầu du học sinh được sinh sống ngay tại nhà bản xứ hoặc Du học sinh được lựa chọn sinh hoạt cùng bố mẹ nuôi và có thể lựa chọn sống  tại kí túc xá  của trường.
  • Du học sinh có người giám sát  tại nhà hoặc người quản lí kí túc xá luôn quan tâm chăm sóc trong cuộc sống.
     
  • Khi du học sinh sang Đức được người giám sát, quản lí phụ trách
    + Đưa đón sân bay.                                                                                    
    + Học viên phải được tiêm phòng bại liệt, lao, bạch hầu/ uốn ván, viêm gan A và viêm gan B.

+ Học sinh được ở KTX mỗi phòng chỉ 2 học sinh có đẩy đủ tiện nghi.

+ Chế độ ăn 3 bữa/ ngày

+ Hỗ trợ việc kiểm soát/ gia hạn cư trú tại Đức

+ Truy cập mạng Internet, chi phí vô tuyến và truyền thanh

+ Hỗ trợ sử dụng các dịch vụ y khoa, các dịch vụ bảo hiểm cần thiết và hỗ trợ về pháp lý

   V.     Thời gian tuyển sinh:

  • Liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ các tháng trong năm.
  • Ngày nhập học: Đầu tháng 8 hàng năm
     
  1.  Hồ sơ đăng kí gồm có:
  1. Hộ chiếu bản gốc
  2. Chứng minh thư công chứng
  3. Giấy khai sinh bản sao công chứng
  4. Hộ khẩu công chứng
  5. Học bạ THCS bản gốc
  6. Bằng tốt nghiệp THCS bản gốc
  7. Chứng chỉ tiếng Đức A2 bắt buộc bản gốc hoặc chứng chỉ tiếng Anh bản gốc (nếu có)
  8. Giấy khám sức khỏe đi du học ( Khám tại bệnh viện Xanh-phôn khoa khám bệnh Việt-Hàn HN)
  9. Lý lịch Tư pháp số 1 bản gốc ( Xin tại sở tư pháp tỉnh nếu học sinh trên 18 tuổi)
  10.  Ảnh theo quy định của ĐSQ Đức 12 ảnh

Chưa biết du học ngành gì?

Bạn thử tham khảo những ngành dưới đây xem

TRUNG HỌC PHỐ THÔNG

Hiện nay, rất nhiều gia đình có mong muốn được cho con đi du học ngay sau khi tốt nghiệp THCS để có thể sớm phát triển tư duy, kỹ năng sống cũng như có cơ hội để học tập và trải nghiệm trong môi trường tốt hơn. Một trong số những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh chính là nền giáo dục châu Âu - một trong những nền giáo dục tiên tiến, phát triển. Đặc biệt là nền giáo dục CHLB Đức.

Đăng ký tư vấn

Tin mới