I-BREEZE

Học tiếng Anh tại Cebu là lựa chọn của hầu hết các du học sinh, không chỉ bởi đây là nơi tập trung nhiều trường Anh ngữ mà còn là địa điểm thích hợp để học viên có thể du lịch, thưởng ngoạn cuối tuần, trải nghiệm môi trường học tập cùng nhiều hoạt động bổ ích. Tuy vậy, vì là thành phố lớn, có mức sống cao hơn Baguio hay Bacolod, các trường Anh ngữ ở Cebu thường có học phí cao hơn khoảng 10% so với những khu vực còn lại.

Tuy vậy, nếu lựa chọn Cebu làm điểm đến, bạn vẫn có thể học tập với chi phí tương đương một số trường ở Baguio mà thậm chí còn có những ưu điểm về vị trí toạ lạc, đó chính là trường Anh ngữ I.BREZZE International Language Center (Gọi tắt là I.BREEZE).

Tiền thân của I.BREEZE có tên gọi là Best of Cebu (B.O.C). Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thị trường du học Philippines, ban quản lý B.O.C đã đi đến quyết định cần phải cải cách và mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho du học sinh. Chính vì vậy, trường đã cho tiến hành xây dựng campus mới với tên gọi là I.BREEZE, chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2018 vừa qua.

Tên trường

I.BRREEZE International Language Center

Địa chỉ

Tres Borces Arcade, Tres Borces st, Mabolo, Cebu, Philippines 6000

Năm thành lập

2012

Quy mô

180 học viên

Công nhận bởi

TESDA

Khoá học

ESL, IELTS, TOEIC, Summer Camp, Junior English

Giáo viên

65 giáo viên Philippines + 1 giáo viên bản ngữ

Cơ sở trường học

78 phòng học 1:1, 9 phòng học nhóm, 1 thư viện, 1 phòng họp, nhà ăn…

Ký túc xá

10 phòng đơn, 16 phòng đôi, 8 phòng 3, 24 phòng 4, giường, tủ, điều hoà, tủ lạnh, bàn học.

Cơ sở tiện ích

Bể bơi, sân bóng chuyền, phòng tậm gym, sân chơi

» ĐẶC ĐIỂM CỦA I.BREEZE

Chương trình học tập trung vào kỹ năng Nói, nhiều tiết 1:1

Khi học một ngôn ngữ, điều tiên quyết là bạn phải giao tiếp tốt, vì vậy nội dung giảng dạy của trường luôn xoay quanh kỹ năng nghe, nói. Các khoá học phổ biến của trường luôn có từ 5 đến 6 tiết 1 kèm 1, tạo điều kiện cho học viên có thể nhanh chóng điều chỉnh các lỗi sai và được giáo viên rèn luyện chuyên sâu vào từng kỹ năng. Bên cạnh tiết 1:1 thì các tiết nhóm sẽ là thời gian để học viên ứng dụng những gì đã học, rèn luyện kỹ thuật nói trước đám đông và đặc biệt có thể học cùng với giáo viên bản ngữ khi chọn khóa Power ESL.

Đào tạo giáo viên theo lộ trình hàng ngày, hàng tuần và đánh giá hàng tháng

Việc đào tạo giáo viên ở I.BREEZE luôn diễn ra hằng ngày, vào các tiết trống được lên lịch sẵn, giáo viên sẽ được nhóm trưởng đào tạo các kiến thức ngữ pháp và hằng tuần các tổ bộ môn cũng có kế hoạch huấn luyện riêng, đặc biệt là dành cho các giáo viên mới, giáo viên IELTS, TOEIC. Hàng tháng, I.BREEZE sẽ tổ chức kiểm tra đánh giá trình độ giáo viên và khen thưởng những giáo viên có thành tích tốt nhất. Khi duy trì được hệ thống huấn luyện giáo viên bài bản và liên tục như vậy, I.BREZEE sẽ đảm bảo mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho toàn thể học viên của trường.

Vị trí tọa lạc vô cùng thuận lợi, gần với các Mall lớn nhất của thành phố

Tại Cebu, có hai trung tâm thương mại lớn là SM Mall và Ayala Mall. Cả hai đều là tổ hợp các khu vui chơi, ăn uống, mua sắm được người dân Philippines và du học sinh yêu thích nhất. Khi theo học tại I.BREZEE, việc di chuyển đến hai trung tâm mua sắm này trở nên hết sức dễ dàng vì trường nằm rất gần. Ngoài ra, học viên còn có thể đến khu IT Park – Khu công nghệ cao, hiện đại, tập trung các nhà hàng, quán cà phê, chợ đêm ở trung tâm thành phố.

Hệ thống quản lý học viên nghiêm túc, chặt chẽ

Nhà trường đặc biệt quan tâm đến việc theo dõi tiến trình học, ghi nhận phản hồi của học viên đặc biệt là học viên ở trình độ Low – Beginner. Hằng tuần, các học viên sẽ có buổi gặp gỡ, trò chuyện cùng giáo viên để tìm ra những yếu điểm hoặc những vấn đề còn khúc mắt sau một tuần học tập. Giáo viên sẽ tổng hợp và báo cáo lên các cấp quản lý để có phương án hỗ trợ, giúp học viên có được môi trường học thoải mái mà vẫn đảm bảo được hiệu quả tốt nhất.

Campus mới khang trang, môi trường học tập không quá áp lực

So với campus cũ thì chắc chắn campus mới sẽ không làm bạn thất vọng. Với không gian được thiết kế hiện đại, trang bị hồ bơi, sân chơi, nhà ăn thoáng mát và các phòng ký túc xá sạch sẽ, tinh tế… sẽ là điểm cộng cho những ai quan tâm đến chất lượng cơ sở vật chất mà chi phí vẫn rất phải chăng. 

truong-anh-ngu-ibreeze-thanh-pho-cebu-1

» KHÓA HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khoá học

Giờ học thường lệ

Lớp đặc biệt

Power ESL

6 tiết lớp 1:1 + 1 tiết nhóm + 1 tiết nhóm GVBN

1 tiết

Light ESL

4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm

1 tiết

Intensive Speaking

5 tiết lớp 1:1 

1 tiết

TOEIC

4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm

1 tiết

IELTS Foundation

5 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm

1 tiết

IELTS Guarantee

6 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm

1 tiết

JUNIOR ESL

6 tiết lớp 1:1

1 tiết

* Mỗi tiết học 45 phút, giải lao 5 phút.

POWER ESL

Đây là khoá học được lựa chọn nhiều nhất với số tiết 1:1 cao và có giáo viên bản ngữ chủ trì lớp nhóm. Đây chắc chắn là sự kết hợp tuyệt vời giúp học viên cải thiện khả năng nghe nói và phát âm trong thời gian ngắn. Vì không có nhiều tiết nhóm nên trên thực tế học viên không cần phải lo lắng liệu mình có theo kịp bài hay không và các lớp nhóm cũng được nhà trường phân chia sao cho các thành viên có trình độ tương đồng nhau.

Lớp học 1:1 (6 tiết): Reading, Writing, Speaking, Conversation, Listening, Grammar

Lớp học nhóm (1 tiết): Thuyết trình và tranh luận tiếng Anh

Lớp học nhóm với giáo viên bản ngữ (1 tiết): Do là lớp học với giáo viên bản ngữ nên sẽ gồm các môn như phát âm và giao tiếp. Tuy nhiên nếu học viên có trình độ Low Beginner thì bắt buộc phải học cùng giáo viên Filippino để đảm bảo có thể nghe hiểu bài học tốt nhất.

Lớp học đặc biệt (1 tiết): Đối với học viên trình độ dưới sơ cấp sẽ có lớp học từ vựng và làm bài kiểm tra hàng ngày bắt buộc. Các học viên trình độ khác sẽ được tự chọn học nội dung: Ngữ pháp, Pops English (học tiếng Anh qua các bài hát Âu Mỹ).

LIGHT ESL

Đây là khoá học phù hợp với các học viên ở trình độ mới bắt đầu, không có tiết học với giáo viên bản ngữ. Giáo viên Philippines sẽ củng cố các kỹ năng cơ bản cho học viên trong các tiết 1:1.

Lớp học 1:1 (6 tiết): Reading, Listening, Speaking, Grammar

Lớp học nhóm (1 tiết): Thuyết trình và tranh luận tiếng Anh

Lớp học đặc biệt (1 tiết): Đối với học viên trình độ dưới sơ cấp sẽ có lớp học từ vựng và làm bài kiểm tra hàng ngày bắt buộc. Các học viên trình độ khác sẽ được tự chọn học nội dung: Ngữ pháp, Pops English (học tiếng Anh qua các bài hát Âu Mỹ).

INTENSIVE SPEAKING

Hầu như tất cả các môn học của khoá này đều tập trung vào kỹ năng nói và bổ sung Business Skills, rất phù hợp với sinh viên, người đi làm… Chỉ trong một thời gian ngắn, học viên sẽ cải thiện tích cực các kỹ năng đàm thoại, nghe nói.

Lớp học 1:1 (5 tiết): Speaking, Conversation, Business Skills, Reading, Grammar

Lớp học đặc biệt (1 tiết): Đối với học viên trình độ dưới sơ cấp sẽ có lớp học từ vựng và làm bài kiểm tra hàng ngày bắt buộc. Các học viên trình độ khác sẽ được tự chọn học nội dung: Ngữ pháp, Pops English (học tiếng Anh qua các bài hát Âu Mỹ).

TOEIC

TOEIC là chứng chỉ cần thiết cho người đi làm và một số trường đại học cũng yêu cầu học viên phải có bằng TOEIC trước khi tốt nghiệp. Trong chương trình TOEIC của mình, I.BREZEE giảng dạy đều các kỹ năng nhưng vẫn tập trung nhiều vào đọc hiểu, nghe hiểu và thảo luận.

Lớp học 1:1 (4 tiết): TOEIC Reading, TOEIC Listening, TOEIC Speaking, Grammar

Lớp học nhóm (2 tiết): Thuyết trình và tranh luận tiếng Anh

Lớp học đặc biệt (1 tiết): Đối với học viên trình độ dưới sơ cấp sẽ có lớp học từ vựng và làm bài kiểm tra hàng ngày bắt buộc. Các học viên trình độ khác sẽ được tự chọn học nội dung: Ngữ pháp, Pops English (học tiếng Anh qua các bài hát Âu Mỹ).

IELTS FOUNDATION

Khoá học này thích hợp cho những ai muốn nâng cao điểm số trong kỳ thi IELTS, trình độ đầu vào yêu cầu là IELTS 2.0/ TOEIC 300 hoặc I.BREEZE level 2 trở lên. Nếu đầu vào học viên thấp hơn nên tham gia khóa học ESL từ 4 đến 8 tuần. Khóa học này nhận học viên hàng tuần. 

Nội dung khóa IELTS Foundation như sau:

Lớp học 1:1 (5 tiết): IELTS Reading, IELTS Listening, IELTS Speaking, IELTS Writing, Grammar

Lớp học nhóm 1:4 (2 tiết): IELTS Practice, IELTS Review

Lớp học đặc biệt (1 tiết): IELTS Vocabulary

Học viên tham gia thi IELTS Mock test vào thứ 6 mỗi 2 tuần.

IELTS GUARANTEE

Có thời lượng tiết 1:1 cao hơn so với IELTS Foundation, IELTS Guarantee hay còn gọi là IELTS đảm bảo điểm sẽ mang lại kết quả vượt trội đồng thời cam kết điểm số đầu ra cho học viên. Khoá học này cũng đòi hỏi ở học viên một sự kiên trì, chăm chỉ bởi nếu không tham gia đầy đủ các buổi học và các bài kiểm tra, học viên sẽ tự động bị loại khỏi chương trình đảm bảo. 

Ngày nhập học của khóa đảm bảo là thứ hai đầu tiên của tháng.

Lớp học 1:1 (6 tiết): IELTS Reading, IELTS Listening, IELTS Speaking, IELTS Writing 1, IELTS Writing 2, Grammar… (có thể được điều chỉnh theo trình độ thực tế của học viên)

Lớp học nhóm (2 tiết): IELTS Practice, IELTS Review

Lớp học đặc biệt (1 tiết): IELTS Vocabulary

Học viên tham gia thi IELTS Mock test vào thứ 6 mỗi tuần.

Đảm bảo

IELTS 5.5

IELTS 6.0

IELTS 6.5

Yêu cầu đầu vào

IELTS 3.5 / TOEIC 490 / I.BREEZE Level 3

IELTS 5.0 / TOEIC 680 / I.BREEZE Level 5

IELTS 6.0
(Bằng chính thức)

Thời gian học

12 tuần

Quyền lợi

Thi thử vào thứ 6 hằng tuần
Đài thọ lệ phí thi 1 lần
Học viên được hỗ trợ học lại nếu không đạt điểm cam kết (Học viên sẽ chi trả phí ăn ở và chi phí địa phương)
Không phụ thu nếu gia tăng mức điểm đảm bảo

Điều kiện

Học viên phải tham gia đầy đủ các buổi học
Làm bài tập về nhà theo yêu cầu của giáo viên
Tham gia đầy đủ các bài thi thử
Không vi phạm các nội quy của nhà trường.
Nếu không đáp ứng được cả 4 điều kiện trên, thì khoá học đảm bảo sẽ tự động mất hiệu lực.

JUNIOR ESL

Chương trình dành cho học viên từ 5 đến 15 tuổi du học cùng bố hoặc mẹ. Trong khi học viên tham gia chương trình này thì phụ huynh có thể chọn các khoá học dành cho người lớn kể trên. Tuy nhiên vì để đảm bảo cung cấp chương trình học tốt nhất, nhà trường không nhận học viên Junior ESL vào tháng 6 và tháng 1 (Thời điểm diễn ra trại hè và trại đông).

Trong trường hợp học viên muốn du học tự túc, không có bố mẹ theo cùng thì sẽ chi trả phí giám hộ cho trường là 100 USD/ 4 tuần.

• Lớp 1:1 (6 tiết): Reading 1&2, Vocabulary, Conversation 1&2, Grammar

• Lớp nhóm nhỏ (1 tiết): Viết nhật ký, làm bài tập về nhà

truong-anh-ngu-ibreeze-thanh-pho-cebu-2

» CÁC BÀI KIỂM TRA

Entrance test: Học viên tất cả các khóa học đều phải làm bài test kiểm tra trình độ đầu vào. Tổ chức vào sáng thứ hai hàng tuần.

Placement test: Học viên tất cả các khóa học đều phải làm bài test kiểm tra trình độ hàng tháng. Mỗi tháng một lần để đo lường sự tiến bộ. 

Mock test: 

• Khóa TOEIC: Mỗi tháng một lần.

• Khóa IELTS Foundation: Mỗi tháng 2 lần, vào ngày thứ 6.

• Khóa IELTS đảm bảo: Thứ 6 hàng tuần

Đặc biệt ở bài thi kĩ năng nói, các học viên sẽ được quay lại video (bài kiểm tra đầu vào, mock test, và tốt nghiệp) để xem lại những lỗi phát âm, lỗi nhấn trọng âm, giọng....để các thầy cô chỉnh sửa mau tiến bộ.

» THỜI GIAN BIỂU MỘT NGÀY

Dưới đây là thời gian biểu mẫu của khoá Power ESL

THỜI GIAN

NỘI DUNG

07:00 ~ 07:50

Ăn sáng

08:00 ~ 08:45

Reading 1:1 

08:50 ~ 09:35

Writing 1:1

09:50 ~ 10:35

Speaking 1:1 

10:40 ~ 11:25

Grammar 1:1

11:30 ~ 12:15

Tự học

12:15 ~ 13:30

Ăn trưa

13:30 ~ 14:15

Lớp nhóm nhỏ

14:20 ~ 15:05

Listening 1:1

15:20 ~ 16:05

Lớp nhóm giáo viên bản ngữ

16:10 ~ 16:55

Giao tiếp 1:1

17:00 ~ 17:45

Lớp đặc biệt

17:45 ~ 18:50

Ăn tối

» CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ DỊCH VỤ KHÁC

• Tổ chức ăn buffet vào tối thứ hai đến thứ năm hằng tuần: Mỗi ngày nhà trường cung cấp đầy đủ ba bữa ăn từ thứ hai đến chủ nhật. Riêng các tối thứ hai, thứ ba, thứ tư và thứ năm, học viên sẽ dùng bữa theo hình thức buffet.

• Speech contest: Thi thuyết trình / hùng biện giúp cải thiện kỹ năng nói trước công chúng

• Hoạt động tình nguyện: Thăm trẻ em mồ côi, giúp đỡ người nghèo, trồng cây…

• Thi đá bóng: Được tổ chức nhằm giúp học viên rèn luyện sức khoẻ, mang không khí giao lưu, vui vẻ được tổ chức vào chiều thứ ba.

• Tổ chức tiệc vào các dịp đặc biệt như Halloween, Giáng sinh…

• Dọn dẹp và giặt gĩu: 2 lần/ tuần.

Chưa biết du học ngành gì?

Bạn thử tham khảo những ngành dưới đây xem

EVacademy

Cơ sở hoàn toàn mới, hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi chính thức hoạt động từ 10/2017 như một resort cao cấp với diện tích 5.200 m2, kiến trúc xanh, thiên nhiên trong lành gồm khu vườn sinh thái, trường học, ký túc xá, hồ bơi và khu vực thư giãn, thể thao.

PHILINTER

Trường Philinter được thành lập vào tháng 06 năm 2003, tại Lapu – Lapu, Cebu, philippines . Philinter là thành viên chính thức của Hiệp hội các trường Anh ngữ Cebu. Từ khi hoạt động đến nay, trường Philinter đã nhận được rất nhiều giải thưởng như MOST OUSTANDING ENGLISH EDUCATION bởi The National Customer’s Choise Annual Awards 2015, BEST ENGLISH EDUCATION LEARNING CENTER bởi Golden Global Annnual Awards vào năm 2015 và 2016, …

DU HỌC NGOẠI NGỮ NGẮN HẠN

Ngày trước, Singapore, Cananda, Mỹ, Úc…là các quốc gia được nghĩ đến để du học tiếng Anh. Nhưng thời gian gần đây, nhiều người lại lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines. Vì sao lại như thế?

CPI

Đối với khách hàng, khi lựa chọn một trường Anh ngữ tại Philippines, họ thường đưa ra rất nhiều tiêu chuẩn. “Toạ lạc tại Cebu, cơ sở vật chất tương đương khách sạn, môi trường xung quanh trường an toàn, thức ăn phong phú, hệ thống giáo dục được đánh giá tốt, tiền học phí không quá đắt, và giúp học viên tập trung vào học tập”. Thoạt nghe qua các yêu cầu đó của khách hàng thì có vẻ tưởng chừng như vô lý, nhưng thật ra vẫn có một ngôi trường hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn trên – đó là CPI

QQ-ENGLISH

QQ English là một trong số ít những trường Anh ngữ có chủ trường là người Nhật tại Philippines. Ở khu vực Cebu, nhắc đến QQ, người ta thường có một cái nhìn đầy ngưỡng mộ. Ngưỡng mộ bởi quy mô, hoành tráng, dịch vụ tốt, và cả danh tiếng của trường. Trường hiện đang có hai cơ sở: QQ IT Park tại khu vực IT Park và QQ Seafront tọa lạc tại đảo Mactan. Tổng sức chứa học viên của cơ sở lên đến 700 người.

CELLA

Philippines có rất nhiều trường Anh ngữ đào tạo tiếng Anh với những đặc điểm khác nhau, trong đó có thể nói CELLA Premium là một trong những trường anh ngữ tại Philippines đáp ứng nhiều tiêu chuẩn cũng như thỏa mãn nhiều nhu cầu nhất của học viên.Yêu cầu của học viên thường là số lượng tiết học 1: 1 cao, giảng viên có trình độ cứng, khóa học linh hoạt tùy chỉnh theo mong muốn của học viên, cơ sở vật chất đẹp và khang trang, an ninh tốt, xung quanh trường có nhiều cửa hàng, dịch vụ và quán ăn, gần trung tâm

I-BREEZE

Tiền thân của I.BREEZE có tên gọi là Best of Cebu (B.O.C). Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thị trường du học Philippines, ban quản lý B.O.C đã đi đến quyết định cần phải cải cách và mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho du học sinh. Chính vì vậy, trường đã cho tiến hành xây dựng campus mới với tên gọi là I.BREEZE, chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2018 vừa qua.

Đăng ký tư vấn

Tin mới