DU HỌC TRẠI HÈ CHO BÉ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRẠI HÈ TIẾNG ANH

CÁC BÉ VUI CHƠI – HỌC NGOẠI NGỮ

Chương trình Trại hè tiếng Anh được thiết kế để phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh cho các bé. Chương trình học và các hoạt động thể chất trong một môi trường quốc tế, giúp trẻ thực hành khả năng sử dụng tiếng Anh không chỉ trong lớp học mà còn cả những hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng như: nghe nói, diễn đạt, phản xạ... Các em sẽ tự tin giao tiếp chỉ trong thời gian ngắn.

Ngoài thời gian học tập, các em được tham gia đầy đủ các chương trình hoạt động ngoại khóa như: thi hát, hùng biện tiếng Anh, tham quan thành phố, công viên nước với nhiều hoạt động thú vị như: đua thuyền, lướt ván, đi cầu treo, khám phá biển, các hoạt động tình nguyện. Những hoạt động thể thao như bơi lội, đá bóng, cầu lông giúp các em rèn luyện sức khỏe và sự dẻo dai.

TRẠI HÈ ANH NGỮ ĐỘC ĐÁO, MỘT CHƯƠNG TRÌNH, HAI ĐIỂM ĐẾN

I. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TRẠI HÈ ANH NGỮ TẠI CANADA VÀ MỸ

Chương trình mang đến trải nghiệm tuyệt vời với 30 hoạt động khác nhau mang đến cho học sinh cơ hội học tập, thực hành tiếng Anh và tìm hiểu, tham quan cả 2 đất nước trong suốt 3 tuần của khoá học.

Khoá học 3 tuần, dành cho các bé từ 12 -17 tuổi.

II. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TRẠI HÈ ANH NGỮ TẠI MALAYSIA VÀ SINGAPORE

Trại hè diễn ra tại 2 địa điểm vô cùng xinh đẹp đó là Malaysia và Singapore. Các bé sẽ được học tập, ăn uống, sinh hoạt và khám phá cả 2 đất nước, được thưởng thức hai nền văn hóa và sự vui thích cũng sẽ được tăng lên gấp đôi.

III. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TRẠI HÈ ANH NGỮ TẠI PHILIPPINES

Chương trình được thiết kế nhằm tối đa thời gian thực hành tiếng Anh của các em. Học tập chăm chỉ vào các ngày trong tuần với 500 phút học mỗi ngày và các hoạt động đa dạng trong ngày, vui chơi vào những ngày cuối tuần. Hệ thống chăm sóc chuyên nghiệp cho học sinh 24/7, mọi hình ảnh sẽ được cập nhật hằng ngày về phụ huynh..

Khoá học 04 tuần, dành cho các bé từ 07 – 16 tuổi,

AN NINH TẠI TRẠI HÈ:

+ Hệ thống y tế: Luôn có y tá túc trực 24/24,
+ Tình hình học tập và sinh hoạt của các bé sẽ được gửi hằng ngày cho phụ huynh.

IV. CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TIẾNG ĐỨC KHOÁ HỌC HÈ

Dành cho các bé: Từ 7 đến 17 tuổi và các phụ huynh có nhu cầu,
Thời gian: Tháng 6 - 7 và tháng 8 hàng năm.

Ưu đãi: Giảm ngay 50% học phí toàn khoá tiếng Đức, ưu đãi khi đăng ký theo nhóm. Tư vấn miễn phí các chương trình du học, định cư cả gia đình tại CHLB Đức và các quốc gia khác.

Ngoài ra chúng tôi có tổ chức các lớp học tiếng Đức với giáo viên người Đức và chuyên gia Việt Nam. Trình độ từ A1 cho đến khi thi lấy bằng B1, đủ điều kiện du học tại Đức và kỹ năng để tự tin khi được phỏng vấn tại Lãnh sự quán,
- Tư vấn và hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ cần thiết cho đến khi có visa các chương trình du học tại CHLB Đức: du học THPT vào thẳng các trường ĐH hàng đầu thế giới, du học cao đẳng nghề 100% có học bổng, du học đại học, sau đại học miễn học phí 100%, chuyển đổi văn bằng, thẩm định văn bằng Việt Nam để làm việc và định cư tại CHLB Đức, tư vấn đầu tư, định cư cả gia đình....
- Đón từ sân bay về chỗ ở, hướng dẫn và chăm sóc học viên trong suốt quá trình học tại CHLB Đức, - Tư vấn chương trình du học ở các nước như Anh, Mỹ, Canada, Úc, Philippines....

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DU HỌC QUỐC TẾ PDT

14/10 Ngô Tất Tố, phường 19, quận Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: +84 (028) 35 14 02 27; Fax: +84 (028) 35 16 66 19; Hotline: +84 (0) 913 923 014

E-mail: pdt@pdt.edu.vn - Website: www.pdt.edu.vn

Chưa biết du học ngành gì?

Bạn thử tham khảo những ngành dưới đây xem

DU HỌC TRẠI HÈ CHO BÉ

Chương trình Trại hè tiếng Anh được thiết kế để phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh cho các bé. Chương trình học và các hoạt động thể chất trong một môi trường quốc tế, giúp trẻ thực hành khả năng sử dụng tiếng Anh không chỉ trong lớp học mà còn cả những hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng như: nghe nói, diễn đạt, phản xạ... Các em sẽ tự tin giao tiếp chỉ trong thời gian ngắn.

Đăng ký tư vấn

Tin mới