DU HỌC ĐẠI HỌC TẠI ĐỨC

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ĐẠI HỌC 

TẠI CHLB ĐỨC

HỌC MIỄN PHÍ – LẤY BẰNG QUỐC TẾ

 Với sự ưu việt của nước Đức: nền kinh tế chính trị ổn định hàng đầu châu Âu, miễn học phí bậc đại học và trên đại học, vv… CHLB Đức hiện nay là điểm đến của nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam tới học tập, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp, thậm chí tìm kiếm cơ hội định cư lâu dài.

1. Môi trường học tập hấp dẫn.

    

    Tại CHLB Đức bạn có cơ hội học tập ở những trường đại học có chất lượng đào tạo thuộc hàng đầu thế giới. Bằng tốt nghiệp của các trường đại học ở CHLB Đức được công nhận trên toàn châu Âu và cả thế giới. 

2. Miễn học phí hoặc phải đóng với mức thấp nhất.

   

Một điều đặc biệt nữa là ngay cả khi tài chính của gia đình bạn không dư dả, bạn không có khả năng chi trả cho các khoản học phí và sinh hoạt phí cao như ở Mỹ, Anh, Singapore… thì 

bạn vẫn có có khả năng đi du học ở CHLB Đức. 
 

3. Cơ hội làm thêm để tự trang trải chi phí cuộc sống 

   Trong khi ở Singapore cấm sinh viên đi làm thêm hoặc ở Mỹ chỉ cho phép sinh viên đi làm các công việc trong nội bộ của nhà trường, thì ở CHLB Đức cho phép sinh viên đi làm thêm ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, miễn là không ảnh hưởng đến việc học tập ở nhà trường. 

4 Cơ hội du lịch nước Đức và châu Âu không biên giới.


Khi các bạn đã có giấy phép lưu trú dài hạn cho sinh viên, các bạn có thể đi du lịch tại 27 nước trong khối liên minh châu Âu mà không cần xin visa nhập cảnh và có thể tiêu chung một đồng tiền Euro ở tất cả các nước trong khối EU. 

            I. LỢI ÍCH KHI THAM GIA DU HỌC ĐẠI HỌC 

  • Miễn học phí 100% đối với với các trường công lập tại CHLB Đức.
  • Có cơ hội lựa chọn trường và ngành học theo nguyện vọng.
  • Được thực tập tại các công ty hàng đầu thế giới.
  • Công ty và nhà trường tại CHLB Đức sẽ giúp để có hợp đồng làm việc theo chuyên ngành,
  • Có cơ hội định cư và nhập quốc tịch theo luậtđịn

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Tối thiểu có bằng tiếng Đức B1 và một trong các điều kiện sau:

1. Học sinh tham gia Kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia 2017 hay trở về sau cần thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau:

a) Tham gia và đỗ Kỳ thi THPT Quốc gia với các bài thi độc lập: Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ và một bài thi tổ hợp tự chọn phù hợp (tổ hợp Khoa học Tự nhiên: Vật lý, Hóa học, Sinh học hay tổ hợp Khoa học Xã hội: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân). Không chấp nhận dùng Chứng chỉ Ngoại ngữ để thay thế bài thi Ngoại ngữ.
b) Tại Kỳ thi THPT Quốc gia phải đạt tổng điểm thi tối thiểu là 36 (tính sáu môn thi xét Tốt nghiệp, không nhân hệ số, không làm tròn), trong đó không môn thi nào dưới 4 điểm và có ít nhất bốn môn thi không dưới 6 điểm.
c) Trúng tuyển vào Hệ đào tạo Đại học Chính quy tại một Trường Đại học Việt Nam,

thì có thể được chuyển vào Dự bị Đại học trong cùng nhóm Ngành.

2. Nếu đạt được các điều kiện tại (1.) và học thêm thành công bốn Học kỳ Đại học chính quy thì có thể được
a) chuyển thẳng vào năm thứ nhất một Trường Đại học trong cùng nhóm Ngành, hoặc
b) chuyển vào Dự bị Đại học và không bị giới hạn nhóm Ngành.

3. Nếu Tốt nghiệp hệ Cao đẳng thì có thể được chuyển vào Dự bị Đại học trong cùng nhóm Ngành.

4. Nếu Tốt nghiệp hệ Cao đẳng và thi chuyển tiếp lên Đại học thành công (Học kỳ thứ năm) thì có thể được chuyển thẳng vào năm thứ nhất một Trường Đại học trong cùng nhóm Ngành.

5. Nếu đạt được các điều kiện tại (1.) và có Chứng chỉ DSD I hoặc DSD II và xác nhận của Điều phối viên DSD thì có thể được chuyển vào Dự bị Đại học và không bị giới hạn nhóm Ngành.

  1. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ BAO GỒM

1.  Sơ yếu lý lịch (Ghi rõ thời gian từ cấp 1 đến nay làm gì, ở đâu)
2.  Hộ chiếu bản gốc, Hộ khẩu công chứng, CMND công chứng, Giấy khai sinh bản sao.
3.  Chứng chỉ trình độ tiếng Đức theo luật định

4. Bản gốc bằng THPT, học bạ THPT, bằng Tốt nghiệp, bảng điểm TC/ CĐ/ ĐH (nếu có).
5. Ảnh 3*4 hoặc 4* 5 nền trắng (16 ảnh)

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

                                             CÔNG TY TNHH DU HỌC QUỐC TẾ PDT

14/10 Ngô Tất Tố, phường 19, quận Bình Thạnh, TP. HCM;

Tel: +84 (028) 35 14 02 27; Fax: +84 (08) 35 16 66 19; Hotline: +84 (0) 944 16 06 69

                        E-mail: pdt@pdt.edu.vn          Website: www.pdt.edu.vn

Chưa biết du học ngành gì?

Bạn thử tham khảo những ngành dưới đây xem

DỰ BỊ ĐẠI HỌC

-Dành cho học sinh thi đỗ vào một ngành thuộc Đại học chính quy tại Việt Nam, sinh viên chưa tốt nghiệp Đại học chính quy, sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc tốt nghiệp Cao đẳng được chuyển tiếp vào học chính quy tại một trường Đại học tại Việt Nam. - Yêu cầu: tối thiểu Tiếng Đức trình độ B1 được cấp bởi viện Goethe / ÖSD /Test Daf / Telc - Sau khi học thêm 6 tháng đến 1 năm ngôn ngữ tại Đức sẽ tham gia kỳ thi vào dự bị Đại học. - Theo luật Dự bị đại học của Đức được phép học 2 năm

DU HỌC ĐẠI HỌC TẠI ĐỨC

✓ Với chất lượng đào tạo thuộc Top đầu và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Đức chính là một trong những điểm đến được ưa chuộng nhất của những bạn trẻ du học sinh. ✓ Trên thế giới hiện có tới hơn 8 triệu sinh viên học đại học ở nước ngoài, Đức đứng thứ ba chỉ sau Mỹ và Anh. ✓ Các du học sinh quốc tế trong đó có cả Việt Nam luôn mong muốn có cơ hội học tập và làm việc tại Cộng hòa liên bang Đức.

DU HỌC CAO HỌC TẠI ĐỨC

Sinh viên đã tốt nghiệp chương trình đại học của một trường Đại học tại Việt Nam mà có nguyện vọng học sau Đại học theo ngành đã học. Công ty sẽ hỗ trợ và tư vấn trực tiếp theo nguyện vọng và tìm trường phù hợp cho học viên theo học

Đăng ký tư vấn

Tin mới