CELLA

Philippines có rất nhiều trường Anh ngữ đào tạo tiếng Anh với những đặc điểm khác nhau, trong đó có thể nói CELLA Premium là một trong những trường anh ngữ tại Philippines đáp ứng nhiều tiêu chuẩn cũng như thỏa mãn nhiều nhu cầu nhất của học viên.

Yêu cầu của học viên thường là số lượng tiết học 1: 1 cao, giảng viên có trình độ cứng, khóa học linh hoạt tùy chỉnh theo mong muốn của học viên, cơ sở vật chất đẹp và khang trang, an ninh tốt, xung quanh trường có nhiều cửa hàng, dịch vụ và quán ăn, gần trung tâm thành phố tiện đi lại… thì CELLA Premium chính là ngôi trường Anh ngữ tốt nhất đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.

Khóa học Power Speaking 6 gồm 6 tiết học một kèm một một ngày và hai lớp học nhóm là thế mạnh chính của CELLA Premium. Có thể nói rất ít trường tại Philippines có thể cung cấp 6 tiết học 1:1 chính thức một ngày (ngoại trừ học viên đăng ký học tăng cường hoặc học các khóa học đặc biệt). Giáo viên tại trường đều là những giáo viên thường niên, không có giáo viên thời vụ hay bán thời gian nên tất cả đều rất nhiệt huyết và tập trung trong giảng dạy. Hơn 60% các giáo viên đã từng tốt nghiệp tại trường đại học danh tiếng Cebu Normal University của Philipines.

 Một đặc điểm khác khiến CELLA Premium trở nên thu hút đó chính là vị trí địa lý. Tọa lạc tại trục đường AS Fortuna đắc địa, đây là con đường chính rất nổi tiếng tại thành phố Cebu, cách trung tâm thương mại lớn khoảng 3 km, dọc đường có nhiều siêu thị nhỏ, quán cà phê, nhà hàng, cửa hiệu, chuỗi thức ăn nhanh… rất thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Khu vực này cũng rất nổi tiếng về an ninh.

Các môn học tại CELLA Premium được tổ chức theo ý nguyện học viên, do đó rất phù hợp cho những bạn muốn tập trung vào những lĩnh vực cụ thể hay tập trung vào cải thiện những điểm yếu. Thế mạnh của trường là luyện Nói chuyên sâu trong thời gian ngắn rất thích hợp cho những học viên không sắp xếp được nhiều thời gian học tập tại Philippines, bởi vì thay vì học một ngày 4 - 5 tiết 1:1 mỗi ngày như tại một số trường khác thì tại CELLA Premium học viên được học đến 6 tiết 1:1 mỗi ngày.

CELLA Premium ra đời vào năm 2006, đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển tại Cebu. Hơn 10.005 ngàn học viên từng tốt nghiệp nơi đây. Trường chuyển qua cơ sở mới vào tháng 12/2014 với cơ sở phòng học mới đẹp, ký túc xá sử dụng căn hộ cao cấp với đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi tạo sự thoải mái nhất cho học viên. 

Vấn đề học phí cũng là một lợi thế cạnh tranh của CELLA Premium, chi phí phòng 4 với giá cả hợp lý rất phù hợp với học viên Việt Nam. Tận hưởng chương trình học nhiều tiết 1:1, ký túc xá mới đẹp, sang trọng, vị trí thuận tiện, an toàn, mức học phí hợp lý, đó chính là CELLA Premium.

Tên   trường

CELLA cơ sở Premium (Cebu English Language Learning Academy)

Địa chỉ

JDN Square, P. Remedio Street, Banilad, Manduae City, Cebu

Thành lập

Năm 2006

Quy mô

80 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) 

Khóa học

Power Speaking 4, 5, 6, Business course, Family course, Expresser 

Giáo viên

50 giáo viên Filippino, 1 - 2 giáo viên bản ngữ

Nhân viên người Việt

01 quản lý học viên Việt Nam

Cơ sở trường học

Khu trường học (2 tầng) và Khu ký túc xá (10 tầng) cách nhau 10m. Gồm có văn phòng, phòng học 1:1, phòng học nhóm. Phòng tự học, nhà ăn, và khu hóng mát ngoài trời. Wifi có sẵn.

Ký túc xá

Ký túc xá sử dụng căn hộ cao cấp vừa mới được xây dựng vào năm 2014. Diện tích mỗi phòng tối thiểu 13 m2. Hệ thống camera an ninh được lắp đặt đầy đủ và được theo dõi 24/24. Trong phòng có phòng khách, tivi 32 inch, bàn ghế sofa, toilet, nhà tắm, giường, tủ, máy lạnh, tủ lạnh, wifi...

Dịch vụ tiện ích khác

Phòng tập Gym (miễn phí), phòng xông hơi (200 peso/ lần), quán cà phê

» ĐẶC ĐIỂM CỦA CELLA

Cung cấp nhiều giờ học 1:1

Khóa học phổ biến nhất tại CELLA Premium là Power Speaking 6. Thời gian học chính thức mỗi ngày là 6 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm. Ngoài ra học viên có thể tham gia thêm 01 giờ học tùy chọn vào buổi tối, tổng cộng 9 tiết học/ ngày. 

Học viên ở tất cả các khóa học đều có thể lựa chọn môn học theo nguyện vọng của mình nhằm cải thiện điểm yếu của từng cá nhân. Trường cũng rất phù hợp với những học viên chỉ có thể học tập trong thời gian ngắn (từ 4 đến 8 tuần) với chương trình học chuyên tập trung vào kỹ năng Nói. 

Môi trường học tập thoải mái, không gò bó

So với các trường Anh ngữ khác tại Philippines, CELLA Premium có chút nới lỏng trong các quy định và nội quy nhà trường. Tinh thần tự giác được đặt lên hàng đầu, tuy nhiên học viên không được lạm dụng và làm ảnh hưởng đến những học viên khác. Giờ giới nghiêm vẫn được áp dụng để duy trì việc quản lý và đảm bảo an toàn cho học viên. Ngoài ra học viên mới nhập học bắt buộc phải tham gia lớp học Optional vào buổi tối trong 4 tuần đầu.

Đội ngũ giáo viên xuất sắc, giàu nhiệt huyết và gắn bó lâu năm

Khi học tập tại CELLA Premium, các học viên được làm phiếu đánh giá giáo viên và tất cả đều hài lòng về giáo viên của mình. Và tỷ lệ học viên đăng ký thay đổi giáo viên tại trường thấp nhất trong hệ thống các trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines. Hơn nữa và đây cũng là lý do: 60% giáo viên của trường tốt nghiệp từ Đại học sư phạm Cebu Normal University (là trường nổi tiếng về đào tạo giáo viên tại Cebu). Ngoài ra, giáo viên còn được thường xuyên đào tạo chuyên môn, tham dự các khóa đào tạo, hội thảo như TESOL, IELTS và các chương trình nâng cao khác.

Nằm trên trục đường chính của thành phố Cebu

CELLA Premium nằm trên trục đường AS Fortuna, một trong những con đường chính tấp nập của thành phố Cebu. Xung quanh đó có rất nhiều cửa hàng và quán ăn, quán cà phê rất tiện lợi. Gần trường CELLA Premium có cà phê Starbuck là chỗ cho học viên muốn thư giãn trò chuyện cùng bạn bè, đồng thời cũng có một siêu thị tiện lợi gần đó nếu học viên muốn mua sắm những vật dụng hàng ngày sẽ rất dễ dàng.

 » KHÓA HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

KHÓA HỌC

LỚP HỌC THƯỜNG LỆ

LỚP HỌC TÙY CHỌN

Power Speaking 4

4 giờ học 1:1 + 4 giờ học nhóm

Không 

*Có thể đăng ký học thêm 1 giờ khi có nguyện vọng

Power Speaking 5

5 giờ học 1:1 + 3 giờ học nhóm

Power Speaking 6

6 giờ học 1:1 + 2 giờ học nhóm

Business English

4 giờ học 1:1 + 4 giờ học nhóm

Expresser 1 / 2 (1 tuần, 2 tuần)

6 giờ học 1:1 + 2 giờ học nhóm

Junior ESL 6 (dành cho trẻ em)

6 giờ học 1:1

Không

Guardian 4 (dành cho bố mẹ)

4 giờ học 1:1

KHÓA POWER SPEAKING 6 

Khóa học này dành cho các bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe nói trong thời gian ngắn với 6 tiết 1:1 mỗi ngày. Ngoài 2 môn học chính Speaking và Listening, khóa còn có các môn ESL thuộc chương trình tiếng Anh tổng quát như: Writing, Grammar, Reading, Pronunciation, Vocabulary… Ngoài ra, học viên còn có thể đăng ký học thêm các môn TOEIC, IELTS ở lớp nhóm. 

Lớp 1:1 (6 tiết): Writing & Grammar, Reading & Vocabulary, Listening & Speaking, Conversational Skills.

Lớp nhóm (2 tiết): Grammar, Survival English, Conversational Skills, Pronunciation, Discussion, IELTS Listening, IELTS speaking, TOEIC Listening, TOEIC speaking, Business (English for telephoning, E-mail, Meeting, Presentation), JOB (Working Holiday English), Native English.

Lớp tự chọn (1 tiết): Học viên có thể chọn đăng ký tham gia một tiết học tăng cường vào buổi tối với các chủ đề khác nhau do trường tổ chức. Chủ đề và môn học sẽ thay đổi theo từng thời điểm.

Khóa học Power Speaking 4 & 5 cũng có chương trình học tương tự nhưng cấu trúc lớp học có thay đổi, chẳng hạn 4 tiết 1:1 + 4 tiết nhóm hoặc 5 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm. Tổng số tiết học chính thức trong ngày vẫn là 8 tiết.

*Một số lưu ý:

Số học viên tối đa trong lớp nhóm với GV bản ngữ là 8 người. Học viên từ trình độ sơ cấp (Elementary level) có thể tham gia. 

Khác với những trường Anh ngữ còn lại ở Philippines, CELLA cho phép học viên khóa ESL được học các môn đặc thù như TOEIC, IELTS, BUSINESS ở tiết nhóm.

KHÓA EXPRESSER 1 & 2 (Thời gian học 1 tuần hoặc 2 tuần)

Có nhiều trường Anh ngữ tại Philippines nhận học viên đăng ký ngắn hạn từ 1 đến 2 tuần, trong đó có CELLA. Khóa học Expresser thiết kế chương trình học đặc biệt giúp học viên nâng cao trình độ Anh ngữ một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn và chú trọng nhiều vào kỹ năng Speaking. Bên cạnh đó, vào thứ 6 tuần thứ 2 của khóa học, học viên sẽ tham gia thuyết trình trước các học viên khác quốc tịch, giúp tăng sự dạn dĩ trong việc sử dụng tiếng Anh.

Học viên đăng ký khóa Expresser 1 & 2 sẽ làm bài kiểm tra đầu vào và được hướng dẫn nội quy trong sáng thứ 2 đầu tiên, và nhận lịch học bắt đầu từ chiều thứ 2. Đối với học viên đăng ký khóa Expresser 1, do khóa học chỉ diễn ra trong 1 tuần nên học viên sẽ được học tăng cường thêm 2 tiết vào sáng thứ 7 trước khi rời khỏi trường.

Khóa học Expresser cam kết cung cấp đủ số tiết học cho học viên thậm chí vào ngày lễ. Nội dung lớp học thuyết trình của khóa này cũng khác với khóa Power Speaking.

Expresser 1 (1 tuần)

Lớp 1:1 (7 tiết): Speaking & Vocabulary - Expression, Speaking and Pronunciation – Speech practice, Pattern 1, Pattern 2, Speaking & Listening, Speaking & Grammar…

Lớp nhóm (2 tiết): Business English, Speaking, Pattern English.

Lớp tự chọn (1 tiết): Kiểm tra từ vựng, Xem phim bằng tiếng Anh (17:10 ~ 17:50)

Expresser 2 (2 tuần)

Lớp 1:1 (7 tiết): Speaking & Vocabulary - Expression, Speaking and Pronunciation – Speech practice, Pattern 1, Pattern 2, Speaking & Listening, Speaking & Grammar, Speaking & Reading, Speaking and Presentation…

Lớp nhóm (2 tiết): Business English, Speaking, Pattern English.

Lớp tự chọn (1 tiết): Kiểm tra từ vựng, Xem phim bằng tiếng Anh (17:10 ~ 17:50)

* Nội dung lớp học có thể được thay đổi tùy tình hình thực tế.

KHÓA BUSINESS ENGLISH

Khóa học Business English tại CELLA được thiết kế trong vòng 4 tuần, nhằm cung cấp các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh hoặc công việc, từ các trả lời điện thoại, viết email cho đến tiếng Anh sử dụng trong hội họp, thuyết trình... Bên cạnh đó, học viên còn được học kỹ năng giao tiếp một cách tự tin và khéo léo, một điều kiện cần thiết để tăng triển vọng nghề nghiệp cũng như thành công trong kinh doanh.

Lớp 1:1 (4 tiết): Business Terminology, Telephoning, Meetings, Emails

Lớp nhóm (4 tiết): Presentations (Native), Pronunciation, CNN Listening

Lớp tự chọn (1 tiết): Học viên có thể chọn đăng ký tham gia một tiết học tăng cường vào buổi tối với các chủ đề khác nhau do trường tổ chức. Chủ đề và môn học sẽ thay đổi theo từng thời điểm.

FAMILY COURSE - DU HỌC GIA ĐÌNH

Khóa học du học dành cho gia đình (trẻ em – bố mẹ) được tổ chức tại cơ sở CELLA Premium với số lượng giới hạn dưới 15% trên tổng số số lượng học viên. Hơn nữa, trường thích hợp cho những đối tượng du học Gia đình mà có nguyện vọng ở trong ký túc xá kiểu như căn hộ tiện nghi, sạch sẽ, rộng rãi. 

Nội dung chương trình học bao gồm:

Junior ESL với 6 tiết lớp 1:1: Speaking &Expression, Listening, Reading, Writing, Grammar, Vocabulaty. Mỗi môn học sẽ học 1 tiết, phụ huynh có thể thảo luận, trao đổi với giáo viên để chọn môn học nhằm phát triển kĩ năng học viên còn yếu. 

Guardian với 4 tiết lớp 1:1: Chú trọng vào Speaking, Listening, học trong 4 giờ học. 

Du học Gia đình

  • Các bé từ 5 tuổi trở lên có thể đăng ký khoá Du học Gia đình. Các giờ học của bé sẽ được tổ chức ở khu vực lớp học, phòng dành cho trẻ em (Kids Room) và cả khu vực ngoài lớp học dưới sự giám sát, quản lý của giáo viên. 
  • Tại CELLA Premium, có thể sử dụng dịch vụ Babysister (người trông trẻ). Mỗi ngày người trông trẻ sẽ trông bé trong vòng 8 tiếng (với mức phí 4 tuần là: khoảng 7,000 ~ 8,000 peso). 
  • Với du học Gia đình, phụ huynh có thể sử dụng bếp trong phòng ký túc xá để nấu nướng cho bé, đảm bảo chế độ dinh dưỡng của bé dù đang đi du học ở một đất nước khác. 
  • Người giám hộ cho bé sẽ lựa chọn 1 trong 2 khóa là khoá ESL thông thường Power Speaking 4, 6 hoặc khoá Guardian. Người giám hộ cũng bắt buộc phải tham gia 1 trong các khoá học tại trường, chứ không thể ở trong phòng ký túc xá không đi học được. Tuy nhiên với trường hợp ông bà đến ở cùng với cháu thì chỉ trả tiền vào những ngày mà ông bà ở tại trường (cần có sự cho phép từ ban quản lý nhà trường). 

Du học Junior 

  • Dành cho các bé trên 15 tuổi, đi du học một mình tới trường không cần người giám hộ hay bố mẹ đi cùng (đối tượng du học Junior từ 16~18 tuổi). 
  • Trường hợp học viên tự mình tham gia khoá Junior, sẽ cần phải đóng thêm phí giám hộ học viên 100$/ tuần. Số tiền này sẽ dùng để đảm bảo an toàn cho bé cũng như để trông nom việc học của bé sau khi kết thúc các giờ học. 

Thường thì vào các ngày thường thứ 2~5 trong tuần, học viên junior sẽ không được phép đi ra ngoài. Tuy nhiên, vào cuối tuần sẽ có quản lý học viên đi cùng với bé ra ngoài. Bé sẽ ở phòng 2~4 học viên. Sẽ có quản lý học viên ở cùng bé để đảm bảo an tâm cho bé cũng như hỗ trợ bé kịp thời khi cần.

» CÁC BÀI KIỂM TRA

Placement Test: Là bài kiểm tra trình độ đầu vào của học viên. Bài thi được tiến hành vào thứ 2 hàng tuần cho các học viên mới bao gồm toàn bộ các kỹ năng của ESL như Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp, Từ vựng. 

Progress Test: Kiểm tra, đánh giá sự tiến bộ của học viên tại trường. Được tổ chức vào sáng thứ sáu tuần cuối của tháng. Kết quả đánh giá gồm 85% từ bài kiểm tra và 15% từ thái độ học tập của học viên.

» THỜI GIAN BIỂU MỘT NGÀY

Time

Lesson

8:00 ~ 8:45

Lesson 1

1:1 Class

Writing & Grammar

8:50 ~ 9:35

Lesson 2

1:1 Class

Listening & Speaking

9:40 ~ 10:25

Lesson 3

Self-Study

10:30 ~ 11:15

Lesson 4

Group Class

Survival English

11:20 ~ 12:05

Lesson 5

Group Class

Discussion

12:05 ~ 13:00

Lunch

13:00 ~ 13:45

Lesson 6

1:1 Class

Conversational skills

13:50 ~ 14:35

Lesson 7

1:1 Class

Reading & Vocabulary

14:40 ~ 15:25

Lesson 8

Self-Study

15:30 ~ 16:15

Lesson 9

Group Class 

Native English

16:20 ~ 17:05

Lesson 10

Group Class

Communication

17:10 ~ 17:55

Lesson 11

18:00 ~ 19:00

Dinner

  • Giờ giới nghiêm: Chủ nhật đến Thứ Năm: 22:00 giờ; Thứ sáu & Thứ bảy: 01:00 am.
  • Trường hợp học viên muốn đi du lịch hoặc ngủ qua đêm bên ngoài cần được sự chấp thuận của nhà trường.

» CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ DỊCH VỤ KHÁC

Dịch vụ giặt giũ hai lần/ tuần. Dọn dẹp mỗi tuần một lần. Thay ra giường hai tuần/ lần.

Chưa biết du học ngành gì?

Bạn thử tham khảo những ngành dưới đây xem

EVacademy

Cơ sở hoàn toàn mới, hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi chính thức hoạt động từ 10/2017 như một resort cao cấp với diện tích 5.200 m2, kiến trúc xanh, thiên nhiên trong lành gồm khu vườn sinh thái, trường học, ký túc xá, hồ bơi và khu vực thư giãn, thể thao.

PHILINTER

Trường Philinter được thành lập vào tháng 06 năm 2003, tại Lapu – Lapu, Cebu, philippines . Philinter là thành viên chính thức của Hiệp hội các trường Anh ngữ Cebu. Từ khi hoạt động đến nay, trường Philinter đã nhận được rất nhiều giải thưởng như MOST OUSTANDING ENGLISH EDUCATION bởi The National Customer’s Choise Annual Awards 2015, BEST ENGLISH EDUCATION LEARNING CENTER bởi Golden Global Annnual Awards vào năm 2015 và 2016, …

DU HỌC NGOẠI NGỮ NGẮN HẠN

Ngày trước, Singapore, Cananda, Mỹ, Úc…là các quốc gia được nghĩ đến để du học tiếng Anh. Nhưng thời gian gần đây, nhiều người lại lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines. Vì sao lại như thế?

CPI

Đối với khách hàng, khi lựa chọn một trường Anh ngữ tại Philippines, họ thường đưa ra rất nhiều tiêu chuẩn. “Toạ lạc tại Cebu, cơ sở vật chất tương đương khách sạn, môi trường xung quanh trường an toàn, thức ăn phong phú, hệ thống giáo dục được đánh giá tốt, tiền học phí không quá đắt, và giúp học viên tập trung vào học tập”. Thoạt nghe qua các yêu cầu đó của khách hàng thì có vẻ tưởng chừng như vô lý, nhưng thật ra vẫn có một ngôi trường hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn trên – đó là CPI

QQ-ENGLISH

QQ English là một trong số ít những trường Anh ngữ có chủ trường là người Nhật tại Philippines. Ở khu vực Cebu, nhắc đến QQ, người ta thường có một cái nhìn đầy ngưỡng mộ. Ngưỡng mộ bởi quy mô, hoành tráng, dịch vụ tốt, và cả danh tiếng của trường. Trường hiện đang có hai cơ sở: QQ IT Park tại khu vực IT Park và QQ Seafront tọa lạc tại đảo Mactan. Tổng sức chứa học viên của cơ sở lên đến 700 người.

CELLA

Philippines có rất nhiều trường Anh ngữ đào tạo tiếng Anh với những đặc điểm khác nhau, trong đó có thể nói CELLA Premium là một trong những trường anh ngữ tại Philippines đáp ứng nhiều tiêu chuẩn cũng như thỏa mãn nhiều nhu cầu nhất của học viên.Yêu cầu của học viên thường là số lượng tiết học 1: 1 cao, giảng viên có trình độ cứng, khóa học linh hoạt tùy chỉnh theo mong muốn của học viên, cơ sở vật chất đẹp và khang trang, an ninh tốt, xung quanh trường có nhiều cửa hàng, dịch vụ và quán ăn, gần trung tâm

I-BREEZE

Tiền thân của I.BREEZE có tên gọi là Best of Cebu (B.O.C). Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thị trường du học Philippines, ban quản lý B.O.C đã đi đến quyết định cần phải cải cách và mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho du học sinh. Chính vì vậy, trường đã cho tiến hành xây dựng campus mới với tên gọi là I.BREEZE, chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2018 vừa qua.

Đăng ký tư vấn

Tin mới